WhatsApp Đã Có Hơn 900 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng

06 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 11742)
WhatsApp Đã Có Hơn 900 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Facebook tuyên bố, ứng dụng chat di động WhatsApp của công ty đã đạt mức 900 triệu người sử dụng thường xuyên hàng tháng.

Có thể nói, ứng dụng WhatsApp đã phát triển rất mạnh mẽ kể từ khi được mua Facebook mua lại vào năm 2014 với giá 19 tỷ USD. Facebook đã không sáp nhập WhatsApp với Facebook Messenger mà để cho nó phát triển độc lập.

Đến tháng 09/2015, Facebook sở hữu đến 2 ứng dụng nhắn tin trực tuyến có số lượng người dùng đông nhất hiện hành.

Jan Koum, người sáng lập của WhatsApp, đã chia sẻ trên Facebook rằng, ứng dụng đã có 900 triệu người dùng tích cực hàng tháng. Điều này có nghĩa là WhatsApp đã tăng trưởng thêm 100 triệu người dùng thường xuyên trong thời gian chưa đầy một năm. Trước đó, WhatsApp đã tuyên bố có 1.49 tỷ người ghi danh sử dụng.


Tuy nhiên, Koum không cho biết WhatsApp đã mang về được bao nhiêu doanh thu. Thực tế, kể từ giữa năm 2014 đến tháng 09/2015, Facebook đã không cập nhật báo cáo doanh thu cho ứng dụng. Trước đó, WhatsApp đã mang về 15 triệu USD trong nửa đầu năm 2014, nhưng ghi nhận lỗ tới 232.5 triệu USD.

Dù vậy, với tham vọng biến Facebook Messenger thành một công cụ thương mại, đồng thời sở hữu các ứng dụng đối thủ sẽ là cách dễ dàng nhất để Facebook tiếp tục phổ biến rộng rãi trên toàn cầu.
513Vote
42Vote
35Vote
213Vote
19Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Evernote đã thông báo trên blog chính thức của hãng về việc thay đổi chính sách sử dụng và giá cả, và đã vấp phải nhiều bất mãn từ phía người dùng.
29 Tháng Sáu 2016
Nhiều người dùng đã phàn nàn về việc Microsoft dùng nhiều chiêu trò để thu hút người dùng cập nhật lên Windows 10. Hạ tuần tháng 06/2016,
29 Tháng Sáu 2016
Windows 10 Anniversary được công bố trong sự kiện Build 2016, nhưng Microsoft vẫn rất bí mật về ngày phát hành chính thức và chỉ cho biết nó sẽ xuất hiện trong mùa hè 2016.
28 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Facbook đã ra mắt Slideshow – tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm chia sẻ hình ảnh của người dùng, đồng thời tăng cường sức cạnh tranh với Google và Apple.
28 Tháng Sáu 2016
Một vấn đề của các bức ảnh vệ tinh chụp từ trên cao là thường có rất nhiều bóng mây, Google đã phải sử dụng các thuật toán để loại bỏ mây để có thể mang đến cái nhìn chính xác hơn khi xem hình ảnh ở chế độ vệ tinh.
27 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, trang GMSArena đưa tin, Google đang tái thiết kế lại các phím điều hướng trên Android, vốn đã không được hãng chú ý từ khá lâu.