Adblock Browser Chính Thức Xuất Hiện Trên Android Và iOS

09 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 20764)
Adblock Browser Chính Thức Xuất Hiện Trên Android Và iOS
blank
Hiện Adblock Browser đã chính thức xuất hiện và hỗ trợ các trình duyệt di động trên 2 hệ điều hành Android và iOS, giúp người dùng có được trải nghiệm duyệt web dễ chịu hơn.

Được biết, Adblock Browser là trình duyệt do Eyeo phát triển, với tính năng tự động chặn quảng cáo giống như công cụ Adblock Plus, giúp cải thiện tốc độ và tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web.

Nó sẽ chặn các quảng cáo được tải bởi trình duyệt sử dụng JavaScript, có thể ngăn chặn các nội dung trước khi được nạp vào hệ thống. Nhờ đó, hiệu suất được nâng cao hơn so với công cụ chặn quảng cáo đang được Apple phát triển cho iOS 9.


Đối với Android, Adblock Browser từng xuất hiện phiên bản beta vào cuối tháng 05/2015, và đã đạt hơn 300,000 lượt download chỉ trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó nó đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play vì lí do gây rắc rối tới các dịch vụ khác. Nhưng hiện nay, người dùng đã có thể tải về Adblock Browser từ Google Play và App Store.

Link Adblock Browser cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.adblockplus.browser

Link Adblock Browser cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/adblock-browser/id1015653330?ls=1&mt=8
521Vote
44Vote
317Vote
211Vote
17Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.