Facebook Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Video Thực Tế Ảo

15 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 10344)
Facebook Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Video Thực Tế Ảo
blank
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal cho biết, Facebook hiện đang phát triển 1 ứng dụng di động giúp xem các video thực tế ảo.

Theo đó, những đoạn video để xem được trên ứng dụng của Facebook cần phải được quay ở chế độ 360 độ, cùng với sự kết hợp của nhiều camera cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm xem video từ nhiều góc nhìn.

Hiện ứng dụng xem video của Facebook đang ở giai đoạn đầu phát triển, thời gian ra mắt vẫn chưa được ấn định. Dù các thông tin về dự án mới của Facebook còn rất mơ hồ, nhưng có thể nó sẽ hỗ trợ cả 2 nền tảng di động phổ biến là iOS lẫn Android.

.
Trước đó, Facebook đã từng công bố kế hoạch phát triển hỗ trợ video 360 độ ở News Feed. 1 ứng dụng hỗ trợ cho xem video 360 độ sẽ giúp mạng xã hội lớn nhất hành tinh có thêm nhiều khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực này. Thêm vào đó, thiết bị phần cứng Oculus hứa hẹn xuất hiện trong năm 2016 cũng sẽ góp phần giúp Facebook lấn sân thực tế ảo thành công.

Ngoài Facebook, Google cũng gia nhập mảng công nghệ thực tế ảo, cho phép người dùng xem video trên smartphone thông qua kính thực tế ảo Cardboard.
511Vote
41Vote
38Vote
29Vote
17Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2014
Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
05 Tháng Mười 2014
Facebook chính thức cho biết sẽ thay đổi chính sách yêu cầu người dùng phải sử dụng tên thật trên mạng xã hội này.
04 Tháng Mười 2014
Tại Paris Auto Show, công ty đến từ Phần Lan đã tự hào về những thành công của mình về sự nghiệp mang công nghệ bản đồ trong xe cộ phục vụ mọi người.
04 Tháng Mười 2014
Apple đã quyết định bổ sung trở lại Camera Roll vào iOS của mình.
04 Tháng Mười 2014
Mạng Xã Hội lớn nhất thế giới này đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng người đồng tính và cam kết sẽ điều chỉnh lại chính sách bắt buộc sử dụng tên thật.
03 Tháng Mười 2014
Sự mở cửa cho các hỗ trợ bàn phím của bên thứ 3 trên iOS 8 đã thu hút các nhà phát triển sáng tạo ra các tính năng mới hơn,