Microsoft Muốn Tích Hợp Cortana Lên Xe Hơi

18 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 14464)
Microsoft Muốn Tích Hợp Cortana Lên Xe Hơi
blank
Tháng 09/2015, trang Taipei Times đã tiết lộ rằng Microsoft đang thử nghiệm các công nghệ của hãng trên xe hơi, nhằm giúp người điều khiển có thể tương tác với trợ lý ảo Cortana.

Samuel Shen, COO Bộ phận nghiên cứu của Microsoft Châu Á - Thái Bình Dương, trong một phát biểu tại sự kiện TechDays Đài Loan, cho biết công ty đang phát triển một nguyên mẫu xe hơi có kết nối với Cortana. Được biết, dự án bao gồm một màn hình hiển thị trên kính chắn gió, cho phép người dùng tương tác bằng giọng nói để thực hiện các chức năng như định vị và đặt chỗ nhà hàng.


Samuel Shen cho biết thêm: “Chúng tôi đã không thể tung ra các sản phẩm tương tự do chi phí cao, nhưng hy vọng sẽ có thêm các cuộc thảo luận với các đối tác Đài Loan để cùng khám phá ra các khả năng trong tương lai”.

Theo Microsoft, concept “Windows in the car” vào hồi năm 2014 gồm có một màn hình cảm ứng bên trong xe hơi, cũng được tích hợp các chức năng giống như hệ điều hành Windows Phone.

Nếu dự án trở thành hiện thực, concept của Microsoft sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của CarPlay của Apple và Android Auto của Google.
513Vote
44Vote
39Vote
28Vote
15Vote
3.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, Facebook giới thiệu Marketplace – một điểm đến mới thuận tiện cho việc khám phá, mua và bán các mặt hàng với những người trong cộng đồng xung quanh.
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin cho biết người dùng sẽ sớm có thể dùng smartphone để mở khóa PC chạy Windows 10.
03 Tháng Mười 2016
Trong bài viết trên blog chính thức của mình, Facebook mô tả Messenger Lite là “phiên bản rút gọn của Messenger”, được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone Android cơ bản có bộ nhớ thấp.
03 Tháng Mười 2016
Một trong những cách để thực hiện sứ mệnh này là mỗi khi người dùng mở Facebook bằng ứng dụng hay trực tiếp trên website,
28 Tháng Chín 2016
Đặc biệt, Facebook tự tin có thể giữ chân người dùng công sở, nên dự kiến sẽ thu phí sử dụng hàng tháng trên người dùng chứ không thu phí ngang bằng với mỗi công ty.
27 Tháng Chín 2016
Khoảng thời gian mọi người dùng để lên mạng ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được điều này, Google đã nỗ lực biến Chrome thành trình duyệt phổ biến nhất thế giới,