Bản Windows 10 Tiếp Theo Sẽ Là Redstone, Xuất Hiện Trong Năm 2016?

12 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 13626)
Bản Windows 10 Tiếp Theo Sẽ Là Redstone, Xuất Hiện Trong Năm 2016?
blank
Microsoft đã phát hành phiên bản Windows 10 đầu tiên có tên mã là Threshold. Tháng 10/2015, một số nguồn tin đã tiết lộ, Microsoft đang bắt đầu phát triển bản cập nhật Windows 10 kế tiếp, với tên mã là Redstone.

Theo đó, đây sẽ là một bản cập nhật lớn và mang lại nhiều cải tiến và tính năng mới cho Windows 10. Hiện vẫn chưa rõ các tính năng mới và những nâng cấp mà Microsoft sẽ áp dụng cho Redstone.

Trước đó, Microsoft từng chia sẻ rằng, Windows 10 sẽ là bản Windows cuối cùng của hãng, và sẽ chỉ đưa ra các bản cập nhật, thay vì ra mắt một phiên bản Windows 11 mới.


Được biết, tên mã của bản cập nhật có thể sẽ là RS1. Số hiệu các bản build Redstone sẽ có dạng 11xxx. Trong khi đó, các bản build hiện tại mang mã 10xxx, có thể xem như đây là phiên bản tiếp theo của Windows 10. Dự kiến, Redstone sẽ được phát hành vào tháng 07/2016.

Hiện phía Microsoft vẫn chưa có thông tin chính thức nào về thông tin trên. Nhưng chắc chắn công ty sẽ tiếp tục khắc phục các lỗi trên phiên bản hiện hành, và mang đến thêm nhiều tính năng mới cho hệ điều hành của mình trong tương lai.
514Vote
42Vote
33Vote
23Vote
19Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2015
Sau một quá trình thử nghiệm, cuối cùng, tính năng “Undo Send” (hủy gửi thư) của Gmail cũng đã được ra mắt chính thức
23 Tháng Sáu 2015
Quy định mới cho biết Uber và các chi nhánh của công ty cấm việc mang bất kỳ loại súng nào trên xe dịch vụ. Những phát hiện vi phạm quy tắc “có thể” làm mất quyền truy cập vào các dịch vụ của Uber.
23 Tháng Sáu 2015
Có thể YouTube sẽ không bao giờ bị soán ngôi trong lĩnh vực video trực tuyến, nên Microsoft vừa thực hiện một trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng Bing trước khi xem bất cứ gì trên YouTube.
23 Tháng Sáu 2015
Microsoft đã gây nhầm lẫn cho tất cả mọi người về các kế hoạch nâng cấp miễn phí Windows 10 vào trung tuần tháng 06/2015.
22 Tháng Sáu 2015
Công nghệ nhận diện khuôn mặt của Facebook đã đạt một tầm cao mới. Nó có thể nhận dạng một người chỉ với một bức ảnh chụp từ sau lưng.
22 Tháng Sáu 2015
Sự ra đời của Apple News đang trở thành vấn đề đáng lo ngại cho các nhà xuất bản trên toàn cầu.