Android 6.0 Marshmallow Có Thể Biến Thẻ Nhớ Ngoài Thành Bộ Nhớ Trong

Sunday, October 18, 20159:00 PM(View: 13363)
Android 6.0 Marshmallow Có Thể Biến Thẻ Nhớ Ngoài Thành Bộ Nhớ Trong
blank
Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow đang được phát hành phổ biến tới người dùng, mang theo nhiều bổ sung và cải tiến nhiều tính năng mới.

Một trong số đó là khả năng biến thẻ nhớ ngoài thành bộ nhớ trong, giúp giải quyết vấn đề lưu trữ ở những thiết bị có bộ nhớ hạn chế.

Cụ thể, khi người dùng lắp đặt thẻ nhớ ngoài vào thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow, sẽ có một tùy chọn được hiển thị, hỏi người dùng có muốn sử dụng thẻ nhớ như bộ nhớ trong hay không, hay sử dụng như bộ nhớ mở rộng tương tự trên các phiên bản Android trước. Khi lựa chọn sử dụng thẻ nhớ như bộ nhớ trong, người dùng có thể cài ứng dụng, lưu trữ phim, ảnh, dữ liệu ứng dụng, các tệp tin ngay trên thẻ nhớ.


Tuy nhiên, tùy chọn biến thẻ nhớ ngoài thành bộ nhớ trong sẽ yêu cầu một số điều kiện, chẳng hạn như thẻ nhớ sẽ được mã hóa, định dạng lại trước khi sử dụng. Khi tháo thẻ nhớ trong phần cài đặt, thiết bị sẽ xóa các dữ liệu trên , người dùng sẽ cần thực hiện sao lưu an toàn dữ liệu.

Nhìn chung, đây là một tùy chọn hữu ích cho những người sở hữu một thiết bị có bộ nhớ trong hạn chế, hiện đã có thể mở rộng không gian lưu trữ ra thẻ nhớ ngoài cho nhiều ứng dụng và dữ liệu hơn.
515Vote
47Vote
311Vote
24Vote
19Vote
3.346
Reader's Comment
Sunday, March 18, 20188:26 AM
Guest
Mình chuyển thẻ nhớ thành bộ nhớ trong rồi reset điện thoại lại nó không nhận nữa mình lấy bỏ vô máy tính format nhưng ko được, nó kêu "Windows was unable to complete the format" Mình nghĩ do thẻ nhớ dởm mình mua cái khác gắn vô xong cũng bị y chang vậy. Mình mất 2 cái thẻ rồi, mọi người có cách nào sửa hong.
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, March 16, 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
Thursday, March 15, 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify đang thử nghiệm tính năng điều khiển việc chơi nhạc bằng giọng nói. Hiện đã có một nhóm nhỏ người dùng ở Mỹ đã bắt đầu được trải nghiệm chức năng mới.
Thursday, March 15, 2018
Tính đến tháng 03/2018, BMW là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên và duy nhất có trang bị kết nối Apple CarPlay không dây, Wireless CarPlay. Đây vốn là ưu điểm lớn mà một người dùng iPhone và BMW lâu năm đánh giá rất cao.
Thursday, March 15, 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, ứng dụng WeChat của Trung Quốc bị Bộ quốc phòng Úc cấm. Thông tin về lệnh cấm đã được đưa tin trên trang Australian Financial Review, và Bộ Quốc phòng Úc cũng đã xác nhận rằng cho phép sử dụng Facebook một cách hạn chế, nhưng tuyệt đối không dùng WeChat.
Wednesday, March 14, 2018
Hồi năm 2017, Microsoft đã ra mắt ứng dụng chat hỗ trợ doanh nghiệp và quản lý công việc có tên Teams. Công ty không cần phải mua lại Slack, mà thay vào đó là quyết tâm cạnh tranh.
Tuesday, March 13, 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một ứng dụng có tên là Calendar 2 trong Mac App Store bị phát hiện đã lợi dụng máy của người dùng để đào tiền mã hoá trong background. Tuỳ chọn không tham gia đào tiền mã hoá trong ứng dụng đã bị hỏng.