Tuần Sau Windows Phone 8.1 Sẽ Có Giao Diện Màn Hình Khoá Mới?

21 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 8638)
Tuần Sau Windows Phone 8.1 Sẽ Có Giao Diện Màn Hình Khoá Mới?
Mới đây, phó chủ tịch kiêm quản lý Windows Phone của Microsoft là Joe Belfiore đã tiết lộ rằng người dùng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng màn hình khóa mới dành cho Windows Phone 8.1 khi bản beta của ứng dụng này sẽ được công bố sớm nhất trong tuần tới. Ứng dụng này sẽ được phát hành trên Windows Phone Store thay vì tích hợp bên trong hệ thống thông qua một bản cập nhật. Phiên bản đầu tiên của màn hình khóa này sẽ hỗ trợ cho các thiết bị sở hữu từ 1 GB RAM trở lên và Microsoft sẽ nỗ lực để sớm hỗ trợ tính năng này cho Windows Phone 8.1.


blank
Trong số muôn vàn những thay đổi có trong Windows Phone 8.1, màn hình khóa động (dynamic lockscreen) là một trong những thay đổi khiến người hâm mộ hệ điều hành này tò mò nhất. Nhờ tính năng mới, màn hình khóa của Windows Phone 8.1 có thể trình diễn hiệu ứng và thông báo một cách bắt mắt và sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng của bên thứ 3 cũng có khả năng truy cập vào giao diện lập trình ứng dụng cũng như hiển thị nhiều thông tin hơn đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều tương tác với màn hình khóa.

Theo: http://genk.vn
59Vote
42Vote
36Vote
28Vote
18Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2015
Vào tháng 07/2015, liên tiếp xuất hiện các lỗ hổng bảo mật trên công cụ Flash, cho phép các hacker có thể nhanh chóng chiếm toàn bộ quyền điều khiển máy tính của người dùng.
04 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, sau khi đưa vào thử nghiệm một thời gian, YouTube nền web đã được chính thức cập nhật giao diện xem video trong suốt.
03 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Nokia đã chính thức công bố sẽ bán mảng bản đồ HERE cho nhóm sản xuất xe Đức bao gồm Audi AG, BMW Group và Daimler AG.
03 Tháng Tám 2015
Microsoft đã chính thức giới thiệu dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới Groove trên nền web, Xbox One và Android.
02 Tháng Tám 2015
Đã từ lâu, Chrome nổi tiếng là chiếm rất nhiều RAM của thiết bị, nhưng nó vẫn được rất nhiều người lựa chọn vì khả năng đồng bộ,
01 Tháng Tám 2015
Sau một vài tuần thử nghiệm và được phát hành trên App Store ở Hong Kong, hạ tuần tháng 07/2015,