Tuần Sau Windows Phone 8.1 Sẽ Có Giao Diện Màn Hình Khoá Mới?

21 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 8654)
Tuần Sau Windows Phone 8.1 Sẽ Có Giao Diện Màn Hình Khoá Mới?
Mới đây, phó chủ tịch kiêm quản lý Windows Phone của Microsoft là Joe Belfiore đã tiết lộ rằng người dùng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng màn hình khóa mới dành cho Windows Phone 8.1 khi bản beta của ứng dụng này sẽ được công bố sớm nhất trong tuần tới. Ứng dụng này sẽ được phát hành trên Windows Phone Store thay vì tích hợp bên trong hệ thống thông qua một bản cập nhật. Phiên bản đầu tiên của màn hình khóa này sẽ hỗ trợ cho các thiết bị sở hữu từ 1 GB RAM trở lên và Microsoft sẽ nỗ lực để sớm hỗ trợ tính năng này cho Windows Phone 8.1.


blank
Trong số muôn vàn những thay đổi có trong Windows Phone 8.1, màn hình khóa động (dynamic lockscreen) là một trong những thay đổi khiến người hâm mộ hệ điều hành này tò mò nhất. Nhờ tính năng mới, màn hình khóa của Windows Phone 8.1 có thể trình diễn hiệu ứng và thông báo một cách bắt mắt và sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng của bên thứ 3 cũng có khả năng truy cập vào giao diện lập trình ứng dụng cũng như hiển thị nhiều thông tin hơn đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều tương tác với màn hình khóa.

Theo: http://genk.vn
59Vote
42Vote
36Vote
28Vote
18Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2015
Nhà sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới trước đó đã cho biết rằng Windows 10 sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2015.
31 Tháng Năm 2015
Nếu người dùng có một hoặc vài trang web thường xuyên được truy cập trên thiết bị Android, người dùng có thể truy cập chúng nhanh hơn bằng cách ghim chúng vào màn hình chính (Homescreen) của thiết bị.
31 Tháng Năm 2015
Hạ tuần tháng 05/2015, tại hội nghị Google I/O, phó chủ tịch mảng kỹ thuật cho Android của Google – Dave Burke đã tiết lộ một số tính năng mới nổi bật trong hệ điều hành sắp ra mắt Android M.
29 Tháng Năm 2015
Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Google đang trở thành sự thật: một trình duyệt di động chặn các quảng cáo.
29 Tháng Năm 2015
Google đã ra mắt nền tảng thanh toán di động Android Pay tại Cuộc triển lãm Công nghệ Di động lớn nhất thế giới diễn ra hồi tháng 03/2015; tuy nhiên, các chi tiết về nền tảng mới tại thời điểm đó khá ít.
28 Tháng Năm 2015
Trang 9to5Mac tiết lộ Apple đang có dự định đưa các tính năng nhận biết, gợi ý thông tin theo ngữ cảnh vào Siri trên iOS 9,