Rò Rỉ Lịch Trình Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow Cho Các Thiết Bị Samsung

15 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 14166)
Rò Rỉ Lịch Trình Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow Cho Các Thiết Bị Samsung
Trung tuần tháng 11/2015, trang Timesnews.co.uk đã đăng tải lịch trình nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow cho một thiết bị của Samsung.

Theo đó, trong danh sách này, Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ sẽ được nâng cấp đầu tiên, ngay trong tháng 12/2015. Còn Galaxy S6 và S6 Edge sẽ là tháng 01/2016. Người dùng Samsung Galaxy Note 4 và Note 4 Edge sẽ phải chờ đến tháng 02/2015 để được nâng cấp.


blank
Theo dự kiến, Samsung sẽ chia quá trình cập nhật làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 là các thiết bị đã nêu trên. Ngoài ra, Samsung đang cân nhắc thêm Galaxy S5 và Galaxy Alpha. Giai đoạn 2 sẽ cập nhật cho các thiết bị thuộc phân khúc trung cấp, chẳng hạn như Galaxy A3-5-7-8 và Galaxy E5-7. Cuối cùng, giai đoạn 3 sẽ hoàn tất với các thiết bị còn lại.
59Vote
41Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2015
Sau một quá trình thử nghiệm, cuối cùng, tính năng “Undo Send” (hủy gửi thư) của Gmail cũng đã được ra mắt chính thức
23 Tháng Sáu 2015
Quy định mới cho biết Uber và các chi nhánh của công ty cấm việc mang bất kỳ loại súng nào trên xe dịch vụ. Những phát hiện vi phạm quy tắc “có thể” làm mất quyền truy cập vào các dịch vụ của Uber.
23 Tháng Sáu 2015
Có thể YouTube sẽ không bao giờ bị soán ngôi trong lĩnh vực video trực tuyến, nên Microsoft vừa thực hiện một trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng Bing trước khi xem bất cứ gì trên YouTube.
23 Tháng Sáu 2015
Microsoft đã gây nhầm lẫn cho tất cả mọi người về các kế hoạch nâng cấp miễn phí Windows 10 vào trung tuần tháng 06/2015.
22 Tháng Sáu 2015
Công nghệ nhận diện khuôn mặt của Facebook đã đạt một tầm cao mới. Nó có thể nhận dạng một người chỉ với một bức ảnh chụp từ sau lưng.
22 Tháng Sáu 2015
Sự ra đời của Apple News đang trở thành vấn đề đáng lo ngại cho các nhà xuất bản trên toàn cầu.