Facebook Sẽ Đóng Cửa Creative Labs

07 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 4861)
Facebook Sẽ Đóng Cửa Creative Labs
blank
Creative Labs được Facebook thành lập hồi năm 2013, để thử nghiệm hàng loạt các ứng dụng và dịch vụ xã hội mới, bao gồm Paper – ứng dụng đọc News Feed giao diện đẹp; Slingshot – ứng dụng tương tự như Snapchat; Riff – giúp gộp video từ nhiều người dùng;...

Thượng tuần tháng 12/2015, Facebook đã tuyên bố sẽ đóng cửa Creative Labs, và tập trung cho những ứng dụng cốt lõi của hãng. Được biết, quyết định đóng cửa Creative Labs sẽ không đi cùng với việc sa thải nhân viên. Điều này có nghĩa là sẽ không có nhân viên nào bị sa thải sau khi Creative Labs đóng cửa.

Các nhân viên ở Creative Labs sẽ chuyển công tác sang vị trí khác. Những ứng dụng của Creative Labs như Slingshot, Riff, Rooms đã hoàn thành nhiệm vụ, các công nghệ và giao diện của chúng đã được tích hợp vào ứng dụng Facebook cho cả iOS và Android.

Trong tương lai, Facebook sẽ không tiếp tục cập nhật Slingshot, Riff và Rooms, và gỡ bỏ chúng khỏi App Store hoặc Google Play Store. Ứng dụng Hyperlapse và Layout cho Instagram vẫn sẽ được hỗ trợ và không bị ảnh hưởng gì. Facebook cho biết hãng vẫn cho phép các nhóm nhân viên tiếp tục sáng tạo, nghiên cứu và viết những ứng dụng nhỏ theo ý muốn để thử nghiệm.
514Vote
43Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.420
Ý kiến bạn đọc
06 Tháng Mười Một 20162:19 CH
Khách
SsHwQn <a href="http://gylmagxvoidj.com/">gylmagxvoidj</a>, [url=http://ytivibkmedap.com/]ytivibkmedap[/url], [link=http://rfzbsdwmkxjq.com/]rfzbsdwmkxjq[/link], http://bbcshfbdomcb.com/
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Facebook làm mới lại ứng dụng Messenger, và hứa hẹn nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong Messenger 4, người dùng sẽ chỉ có 3 tab thay vì 9 như trước. Đó là tab Chat nơi chứa các đoạn hội thoại, tab People nơi có thể thấy ai đang online, và tab Discover để tập trung vào kết nối với doanh nghiệp. Ngoài ra, phiên bản mới cũng cho phép người dùng truy cập vào tính năng Instant Games của nền tảng.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp có tên là Premiere Rush CC, phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.