LG Sẽ Ra Mắt WebOS 3.0 Tại CES 2016

23 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 13853)
LG Sẽ Ra Mắt WebOS 3.0 Tại CES 2016
blank
LG sẽ trình diễn webOS 3.0 cùng các model TV mới tại CES 2016. Trước đó, tại CES 2015, LG đã ra mắt webOS 2.0 với ưu điểm tập trung vào tốc độ. Còn ở CES 2016, LG sẽ tiếp tục ra mắt webOS 3.0, tập trung cải thiện độ khả dụng và tính năng điều khiển cho người dùng TV của hãng.

Được biết, webOS 3.0 sẽ có 3 tính năng mới đáng chú ý, bao gồm Magic Mobile Connection kết nối smartphone với TV, điều khiển mới và tính năng Magic Zoom, cho phép phóng to một phần của khung hình TV mà không làm giảm chất lượng.

Cụ thể, Magic Mobile Connection sẽ cho phép người dùng đẩy những nội dung hiển thị trên màn hình smartphone lên TV. Còn Magic Remote sẽ tập trung vào việc điều khiển những set-top box được dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, webOS 3.0 còn cho phép xem nhiều kênh cùng một lúc, thậm chí từ nhiều nguồn chứ không như các TV hiện nay.

Bên cạnh đó, LG cũng sẽ tích hợp thêm ứng dụng IoTV để giúp quản lý các set-top box kết nối tới TV, một ứng dụng nghe nhạc để thưởng thức âm nhạc từ loa của TV, thậm chí ngay cả khi màn hình đã tắt.
518Vote
41Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2015
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.
27 Tháng Năm 2015
Theo một báo cáo gần đây của 9to5Mac cho biết, Force Touch, một trong những tính năng độc đáo nhất và mới nhất của Apple, có thể sẽ có mặt trên phiên bản tiếp theo của iPhone và iPad.
25 Tháng Năm 2015
Hạ tuần tháng 05/2015, lập trình viên WalkingCat đã công bố trên Twitter rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng clipnboard dựa trên nền tảng đám mây gọi là OneClip.
25 Tháng Năm 2015
Sự kiện WWDC 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 12/06/2015. Apple được cho là sẽ ra mắt nền tảng iOS thế hệ mới – iOS 9. Một số tính năng đáng chú ý trên iOS 9 đã bị rò rỉ.
23 Tháng Năm 2015
Hôm thứ Năm (21/05/2015), người phát ngôn của cơ quan giám sát phương tiện truyền thông Nga cho biết rằng cơ quan đã gửi văn bản đến Google, Twitter,
22 Tháng Năm 2015
Google đã phát hành plugin Tone cho trình duyệt Chrome, cho phép chia sẻ các đường dẫn URL bằng một phương pháp cực kỳ độc đáo.