LG Sẽ Ra Mắt WebOS 3.0 Tại CES 2016

23 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 13750)
LG Sẽ Ra Mắt WebOS 3.0 Tại CES 2016
blank
LG sẽ trình diễn webOS 3.0 cùng các model TV mới tại CES 2016. Trước đó, tại CES 2015, LG đã ra mắt webOS 2.0 với ưu điểm tập trung vào tốc độ. Còn ở CES 2016, LG sẽ tiếp tục ra mắt webOS 3.0, tập trung cải thiện độ khả dụng và tính năng điều khiển cho người dùng TV của hãng.

Được biết, webOS 3.0 sẽ có 3 tính năng mới đáng chú ý, bao gồm Magic Mobile Connection kết nối smartphone với TV, điều khiển mới và tính năng Magic Zoom, cho phép phóng to một phần của khung hình TV mà không làm giảm chất lượng.

Cụ thể, Magic Mobile Connection sẽ cho phép người dùng đẩy những nội dung hiển thị trên màn hình smartphone lên TV. Còn Magic Remote sẽ tập trung vào việc điều khiển những set-top box được dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, webOS 3.0 còn cho phép xem nhiều kênh cùng một lúc, thậm chí từ nhiều nguồn chứ không như các TV hiện nay.

Bên cạnh đó, LG cũng sẽ tích hợp thêm ứng dụng IoTV để giúp quản lý các set-top box kết nối tới TV, một ứng dụng nghe nhạc để thưởng thức âm nhạc từ loa của TV, thậm chí ngay cả khi màn hình đã tắt.
518Vote
41Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Apple đã chính thức ngưng cấp phép 2 phiên bản iOS 10.0.1 và 9.3.5, người dùng sẽ không còn dễ dàng hạ cấp (downgrade).
18 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, công cụ Google Flights được cập nhật mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt đối với những người dùng thường di chuyển bằng máy bay.
18 Tháng Mười 2016
Facebook Messenger đã đạt 1 tỷ người dùng vào mùa hè 2016, và đội ngũ phát triển vẫn luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra cách giúp tăng thời gian sử dụng ứng dụng của người dùng.
17 Tháng Mười 2016
Facebook thường chú ý đến trải nghiệm của người dùng đặc biệt ở các quốc gia có nền Internet chưa phát triển. Internet.org là một kế hoạch lớn của CEO Mark Zuckerberg,
16 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, phím Home cứng của iPhone 7 có vấn đề, xảy ra một số lỗi trục trặc khá khó chịu đối với người dùng.
16 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, với bản build mới nhất được phát hành trên kênh Insiders, Microsoft đã cho phép người dùng thay đổi trình duyệt mặc định.