Microsoft Tung Ứng Dụng Chuyên Chụp Ảnh Selfie Miễn Phí Cho iOS

02 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 15313)
Microsoft Tung Ứng Dụng Chuyên Chụp Ảnh Selfie Miễn Phí Cho iOS
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Microsoft đã ra mắt Microsoft Selfie – ứng dụng chuyên chụp ảnh selfie dành cho người dùng iOS. Nhìn chung, ứng dụng Microsoft Selfie trên iOS hoàn toàn tương tự với Lumia Selfie trên Windows Phone.

Với Microsoft Selfie, sau khi người dùng chụp ảnh, ứng dụng sẽ dựa trên nhiều yếu tố như giới tính, màu da, tuổi tác, và cả điều kiện ánh sáng, sử dụng các thuật toán để cải thiện chất lượng cho ảnh. Microsoft Selfie có thể loại bỏ các vết nhiễu (noise), tăng cường màu sắc và độ phơi sáng cho ảnh.

Dù kho ứng dụng App Store của Apple hiện đã có rất nhiều tùy chọn ứng dụng chụp ảnh selfie nhưng có vẻ như Microsoft vẫn muốn thử vận may. Không thể phủ nhận, chụp ảnh selfie vẫn đang là một xu hướng hot và được nhiều người dùng trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ, hưởng ứng. Apple cũng rất quan tâm tới xu hướng này nên đã trang bị cho iPhone 6S camera trước 5 MP, sử dụng màn hình Retina như một đèn flash trợ sáng.

Ứng dụng Microsoft Selfie sẽ tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch chạy từ iOS 8 trở lên. Link tải về: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-selfie/id1064676206?mt=8
516Vote
44Vote
35Vote
23Vote
18Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire.
15 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã ra mắt thế hệ iPhone mới, nổi bật nhất là chiếc iPhone X với tính năng nhận dạng gương mặt Face ID.
30 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã gỡ bỏ khoảng 300 ứng dụng trên Play Store, sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật chỉ ra chúng đang âm thầm chiếm quyền điều khiển thiết bị Android để dùng cho các đợt tấn công từ chối dịch vụ DDoS trên quy mô lớn.
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức ra mắt phiên bản Android mới nhất, có tên là Oreo. So với Android Nougat, Android Oreo được tích hợp nhiều tính năng mới thú vị,
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
22 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức công bố tên gọi của phiên bản Android tiếp theo, với tên mã Android O, là Android Oreo, số hiệu của phiên bản mới là 8.0.