Nhà Trắng Cũng Đã Sử Dụng Snapchat

12 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 11757)
Nhà Trắng Cũng Đã Sử Dụng Snapchat
blank
Trung tuần tháng 01/2016, trang Reuters đưa tin, Nhà Trắng tuyên bố sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng Snapchat, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tìm hiểu về thế hệ trẻ của nước Mỹ, thông qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Xã hội thật sự đã thay đổi rất nhiều kể từ khi có Internet. Chính quyền Obama đang rất tích cực sử dụng các phương tiện truyền thông phi truyền thống, chẳng hạn như mạng xã hội Facebook, Twitter… Các kênh truyền thông mới có thể được dùng để công bố những quyết định mới của Chính phủ, đồng thời thu thập ý kiến phản hồi từ người dân.

Trong một bài blog vừa được đăng trên trang web chính thức, Nhà Trắng cho biết việc bổ sung Snapchat vào danh sách các kênh truyền thông mới là một phần của chiến lược “meeting people where they are” – giúp tiếp cận với người dân, và cung cấp cho họ thêm nhiều cách để liên lạc và phản hồi với cơ quan chính phủ.


Quyết định sử dụng thêm kênh truyền thông là Snapchat của Nhà Trắng cũng cho thấy ứng dụng nhắn tin này đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ tại Mỹ. Tính đến tháng 01/2016, Snapchat đã có hơn 100 triệu người dùng hàng tháng, hầu hết đều ở độ tuổi dưới 25.

Với sự bùng nổ của Internet và các trang mạng xã hội, việc tuyên truyền thông qua các kênh truyền thông cũ như báo chí hay truyền hình đã không còn trở nên thực sự hiệu quả. Các phương pháp truyền thống cũng rất khó để nhận được phản hồi của người dân.

Trong khi đó, các trang mạng xã hội hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường mà tất cả mọi người có thể trao đổi về một chủ đề cụ thể. Việcệc sử dụng kênh truyền thông cùng với các trang mạng xã hội sẽ là xu hướng không thể tránh khỏi đối với chính quyền của các quốc gia.
540Vote
41Vote
36Vote
28Vote
17Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft thông báo hãng đang tìm kiếm một số ít người dùng để thử nghiệm trước bản Cortana cho iOS ở giai đoạn beta.
04 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp thêm một nút Share (chia sẻ nội dung), cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung thông qua Skype,
04 Tháng Mười Một 2015
Sau khi xuất hiện một số tin đồn rằng Google sẽ thay thế Chrome OS bằng Android, trang blog chính thức của công ty đã đăng tải thông tin đính chính.
03 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, nhóm One Drive của Microsoft đã công bố một số thay đổi trong chính sách lưu trữ trên dịch vụ OneDrive, cùng với việc giảm dung lượng lưu trữ miễn phí.
01 Tháng Mười Một 2015
Động thái lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người dùng để hoàn thiện Windows 10 của Microsoft đã nhận được đánh giá rất cao.
01 Tháng Mười Một 2015
Chính sách bắt buộc sử dụng tên thật trên mạng xã hội Facebook đã gặp phải làn sóng phản đối dữ dội từ người dùng trong thời gian qua.