Nhà Trắng Cũng Đã Sử Dụng Snapchat

12 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 11687)
Nhà Trắng Cũng Đã Sử Dụng Snapchat
blank
Trung tuần tháng 01/2016, trang Reuters đưa tin, Nhà Trắng tuyên bố sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng Snapchat, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tìm hiểu về thế hệ trẻ của nước Mỹ, thông qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Xã hội thật sự đã thay đổi rất nhiều kể từ khi có Internet. Chính quyền Obama đang rất tích cực sử dụng các phương tiện truyền thông phi truyền thống, chẳng hạn như mạng xã hội Facebook, Twitter… Các kênh truyền thông mới có thể được dùng để công bố những quyết định mới của Chính phủ, đồng thời thu thập ý kiến phản hồi từ người dân.

Trong một bài blog vừa được đăng trên trang web chính thức, Nhà Trắng cho biết việc bổ sung Snapchat vào danh sách các kênh truyền thông mới là một phần của chiến lược “meeting people where they are” – giúp tiếp cận với người dân, và cung cấp cho họ thêm nhiều cách để liên lạc và phản hồi với cơ quan chính phủ.


Quyết định sử dụng thêm kênh truyền thông là Snapchat của Nhà Trắng cũng cho thấy ứng dụng nhắn tin này đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ tại Mỹ. Tính đến tháng 01/2016, Snapchat đã có hơn 100 triệu người dùng hàng tháng, hầu hết đều ở độ tuổi dưới 25.

Với sự bùng nổ của Internet và các trang mạng xã hội, việc tuyên truyền thông qua các kênh truyền thông cũ như báo chí hay truyền hình đã không còn trở nên thực sự hiệu quả. Các phương pháp truyền thống cũng rất khó để nhận được phản hồi của người dân.

Trong khi đó, các trang mạng xã hội hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường mà tất cả mọi người có thể trao đổi về một chủ đề cụ thể. Việcệc sử dụng kênh truyền thông cùng với các trang mạng xã hội sẽ là xu hướng không thể tránh khỏi đối với chính quyền của các quốc gia.
540Vote
41Vote
36Vote
28Vote
17Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2017
Augmented Reality (AR) hay Thực tế tăng cường, được đánh giá là xu hướng công nghệ mới nhất của các công ty lớn như Microsoft, Google hay Facebook...
04 Tháng Sáu 2017
Microsoft đã ra mắt bản cập nhật Windows 10 build 16212 cho thiết bị di động và máy tính với những người ghi danh Windows Insider.
04 Tháng Sáu 2017
SPFES là công cụ đánh giá cơn đau dựa vào những biểu hiện trên gương mặt của cừu. Nhóm nghiên cứu hy vọng kỹ thuật mới sẽ giúp tăng cường sức khoẻ của cừu cũng như các động vật khác.
03 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, Google cho biết sẽ bắt đầu áp dụng tính năng chặn quảng cáo cho trình duyệt Chrome từ năm 2018. Tính năng mới sẽ lọc ra các quảng cáo xấu,
03 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, Microsoft chính thức ra mắt chương trình điểm thưởng Microsoft Rewards tại Anh.
02 Tháng Sáu 2017
Google hầu như đã được mặc định như một trang chủ và được nghĩ đến ngay khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm. Khoảng đầu tháng 06/2017, Google đã bổ sung thêm thay đổi mới,