YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Lặp Cho Các Đoạn Video

23 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 10584)
YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Lặp Cho Các Đoạn Video
blank
Việc xem video trên YouTube có một khuyết điểm bất tiện là không có chế độ tự động lặp lại một video, mà chỉ có chế độ tự động chuyển qua video mới. Người dùng sẽ cảm thấy phiền khi muốn nghe đi nghe lại một video: phải bấm replay liên tục.

Người dùng có thể khắc phục vấn đề bằng cách sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ hay extension. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 01/2016, YouTube đã chính thức được cập nhật tính năng mới, cho phép người dùng có thể xem đi xem lại video mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.


Để một video tự động replay, người dùng chỉ cần nhấp chuột phải lên video đó trên YouTube và kích hoạt tính năng “Loop” (vòng lặp). Sau đó, video sẽ tự động lặp lại sau mỗi lần kết thúc, người dùng sẽ không cần phải ấn nút replay liên tục.

Tuy nhiên, hiện tính năng chưa đến với ứng dụng YouTube trên các nền tảng di động. Nhưng có lẽ người dùng di động cũng sẽ sớm nhận được tính năng mới của YouTube.
516Vote
41Vote
311Vote
26Vote
16Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Chín 2015
Theo đó, ứng dụng lừa đảo có tên là Adult Player – nó sẽ giả vờ mời gọi người dùng tải về. Sau đó, nó âm thầm dùng camera trước của thiết bị để chụp lén người dùng.
08 Tháng Chín 2015
Thượng tuần tháng 09/2015, trang BGR cho biết, dường như Apple đang gặp khó trong việc giữ chân người dùng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.
06 Tháng Chín 2015
Thượng tuần tháng 09/2015, Facebook tuyên bố, ứng dụng chat di động WhatsApp của công ty đã đạt mức 900 triệu người sử dụng thường xuyên hàng tháng.
04 Tháng Chín 2015
Thượng tuần tháng 09/2015, Microsoft đã công bố về việc tích hợp ứng dụng dịch Translator vào trong Cortana trên Windows 10, giúp hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt.
01 Tháng Chín 2015
Một tính năng mới được bổ sung sẽ giúp người dùng Google dễ dàng tìm kiếm thông tin về các cơn bão hoặc lốc xoáy trên các bản đồ thể hiện vị trí cơn bão,
29 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, Facebook đã bất ngờ công bố trợ lý ảo của riêng mình, có tên là “M”, được tích hợp bên trong ứng dụng Messenger.