YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Lặp Cho Các Đoạn Video

23 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 10689)
YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Lặp Cho Các Đoạn Video
blank
Việc xem video trên YouTube có một khuyết điểm bất tiện là không có chế độ tự động lặp lại một video, mà chỉ có chế độ tự động chuyển qua video mới. Người dùng sẽ cảm thấy phiền khi muốn nghe đi nghe lại một video: phải bấm replay liên tục.

Người dùng có thể khắc phục vấn đề bằng cách sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ hay extension. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 01/2016, YouTube đã chính thức được cập nhật tính năng mới, cho phép người dùng có thể xem đi xem lại video mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.


Để một video tự động replay, người dùng chỉ cần nhấp chuột phải lên video đó trên YouTube và kích hoạt tính năng “Loop” (vòng lặp). Sau đó, video sẽ tự động lặp lại sau mỗi lần kết thúc, người dùng sẽ không cần phải ấn nút replay liên tục.

Tuy nhiên, hiện tính năng chưa đến với ứng dụng YouTube trên các nền tảng di động. Nhưng có lẽ người dùng di động cũng sẽ sớm nhận được tính năng mới của YouTube.
516Vote
41Vote
311Vote
26Vote
16Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2014
Đối với nhiều nhà phát triển, phần căng thẳng nhất khi tung ra một ứng dụng mới là phải chờ Apple phê duyệt.
05 Tháng Chín 2014
Tháng Tám 2014, Deutsches Elektronen-Synchrotron – một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất ở Đức
05 Tháng Chín 2014
Cả Windows 8.1 và Mac OS X đều bị đánh bại bởi Windows XP, một hệ điều hành đã có tuổi đời… 13 năm.
04 Tháng Chín 2014
Sau khi rút ứng dụng Here Maps ra khỏi App Store do một số vấn đề không tương thích với iOS 7,
04 Tháng Chín 2014
Microsoft đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật mới cùng với việc đổi tên các ứng dụng của Nokia trên chiếc Windows Phone.
04 Tháng Chín 2014
Đầu tháng Chín 2014, Microsoft đã thêm loại thuê bao theo tháng cho bộ ứng dụng Office dành cho iPad.