YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Lặp Cho Các Đoạn Video

23 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 10486)
YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Lặp Cho Các Đoạn Video
blank
Việc xem video trên YouTube có một khuyết điểm bất tiện là không có chế độ tự động lặp lại một video, mà chỉ có chế độ tự động chuyển qua video mới. Người dùng sẽ cảm thấy phiền khi muốn nghe đi nghe lại một video: phải bấm replay liên tục.

Người dùng có thể khắc phục vấn đề bằng cách sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ hay extension. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 01/2016, YouTube đã chính thức được cập nhật tính năng mới, cho phép người dùng có thể xem đi xem lại video mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.


Để một video tự động replay, người dùng chỉ cần nhấp chuột phải lên video đó trên YouTube và kích hoạt tính năng “Loop” (vòng lặp). Sau đó, video sẽ tự động lặp lại sau mỗi lần kết thúc, người dùng sẽ không cần phải ấn nút replay liên tục.

Tuy nhiên, hiện tính năng chưa đến với ứng dụng YouTube trên các nền tảng di động. Nhưng có lẽ người dùng di động cũng sẽ sớm nhận được tính năng mới của YouTube.
516Vote
41Vote
311Vote
26Vote
16Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, đại diện của Facebook cho biết hãng đang thử nghiệm một tính năng mới cho Messenger, giống hệt với tính năng Streak của Snapchat.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft đang có kế hoạch cung cấp các bộ font và các gói ngôn ngữ (language pack) trực tiếp trên Windows Store.
22 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft được cho là đang thử nghiệm một giao diện tìm kiếm mới trên Windows 10 có thể nổi lên trên màn hình. Cụ thể, blog Aggiornamenti Lumia của Ý đã khám phá ra giao diện tìm kiếm mới trong bản build 17040 – bản build thử nghiệm mới nhất của Windows 10. Thiết kế mới sẽ thay thế cho giao diện Cortana hiện nay, và có thể là một dấu hiệu cho thấy Microsoft đang tìm cách cải thiện khả năng tìm kiếm bằng bàn phím của hãng.
17 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung cho biết sẽ cho nền tảng My Knox “về hưu” chính thức vào ngày 19/12/2017. Thông tin xuất hiện chưa đầy 1 năm sau khi công ty tuyên bố rằng nó sẽ là một dịch vụ có lợi cho Secure Folder – nơi an toàn để lưu trữ các thông tin nhạy cảm. Cùng với quyết định mới, Samsung cũng khuyên người dùng nên chuyển sang Secure Folder.
16 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Google cho biết, thông tin về mức lương sẽ được hiển thị trực tiếp trong kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm việc làm trên mạng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không còn phải bấm chuột và xem mô tả công việc để xem mức lương có phù hợp với nhu cầu trước khi nộp đơn ứng tuyển.
16 Tháng Mười Một 2017
Ban đầu, Microsoft Wallet được sử dụng làm tên cho người quản lý thẻ tín dụng trong Windows 98, đã phát triển thành ứng dụng Wallet trong Windows Phone 8 và sau đó là Windows 10 Mobile.