Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD

04 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22872)
Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Financial Times cho biết, Microsoft đang có kế hoạch mua lại SwiftKey với mức giá lên đến 250 triệu USD. Hiện Microsoft chưa tiết lộ về mục đích của thương vụ, nhưng có thể thấy dường như công ty đang muốn nâng cao trải nghiệm nhập liệu trên bàn phím.

 

SwiftKey đã nhận được nhiều đánh giá cao nhờ vào thuật toán tiên đoán từ, dựa theo ngữ cảnh. Nếu thương vụ này thành công suôn sẻ, chắc chắn SwiftKey sẽ trở thành một phần của Word Flow.

 

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tin đồn về việc Microsoft sẽ đem Word Flow lên 2 nền tảng iOS và Android. Do đó, việc thâu tóm SwiftKey sẽ giúp Microsoft rất nhiều trong việc nâng cao trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm của hãng.

 

Theo truyền thống trước đây, Microsoft sẽ không vội vàng loại bỏ SwiftKey mà sẽ duy trì nó một thời gian trước khi đổi tên hàng loạt. Điều này từng xảy ra với Acompli – hiện đã đổi thành Outlook Mobile.

539Vote
42Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.485
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.