Gmailify – Dùng Dịch Vụ Gmail Mà Không Cần Địa Chỉ Gmail

18 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19929)
Gmailify – Dùng Dịch Vụ Gmail Mà Không Cần Địa Chỉ Gmail
blank
Từ hồi tháng 03/ 2015, Google đã cho phép ứng dụng Gmail trên Android có thể quản lý các tài khoản thư điện tử từ những dịch vụ ngoài Gmail, chẳng hạn như Yahoo, Outlook. Đến trung tuần tháng 02/2016, Google tiếp tục giới thiệu tính năng mới có tên là Gmailify.

Theo đó, với Gmailify, người dùng có thể sử dụng bộ lọc tin nhắn rác của Gmail, sắp xếp hộp thư đến (Inbox), tích hợp Google Now và nhiều tính năng khác mà không cần phải thay đổi địa chỉ email đang sử dụng.


Hiện Gmailify chỉ mới hỗ trợ cho Yahoo Mail và Hotmail/Outlook. Google hứa hẹn sẽ làm việc với nhiều nhà cung cấp khác trong tương lai để phổ biến Gmailify rộng rãi hơn.
520Vote
44Vote
312Vote
215Vote
110Vote
3.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, trong buổi lễ ra mắt Priv tại Ấn Độ, Damian Tay - Giám đốc cấp cao phụ trách quản lý sản phẩm của BlackBerry tại khu vực Châu Á
01 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, Samsung đã bổ sung thêm tính năng hỗ trợ nội dung và cài tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trên trình duyệt web mặc định trong các thiết bị Android của hãng.
31 Tháng Giêng 2016
Tính năng live video streaming (stream video trực tuyến) trên Facebook đã xuất hiện từ năm 2015, nhưng chỉ dành cho số ít những người dùng được chọn.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Google thông báo trên trang blog của hãng về việc đã bổ sung thêm chức năng bình luận cho Docs, Sheets và Slides trên các nền tảng di động.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ sẽ cho phép người dùng Insider sẽ được cập nhật firmware trực tiếp từ Microsoft.
27 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, nhóm các nhà phát triển thuộc bộ phận Microsoft Garage đã phát hành một ứng dụng mới cho các thiết bị iOS của Apple: News Pro.