Hé Lộ Những Thay Đổi Trong Bản Cập Nhật Windows Phone 8.1 GDR1

29 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 10384)
Hé Lộ Những Thay Đổi Trong Bản Cập Nhật Windows Phone 8.1 GDR1
Microsoft đang lên kế hoạch phát hành bản Windows Phone 8.1 GDR1 cho các nhà sản xuất (OEM) và những thay đổi mà hãng này sẽ áp dụng trong Windows Phone 8.1 GDR1 đã vừa được hé lộ. Theo đó, bản cập nhật sắp tới của Windows Phone 8.1 sẽ mang những cải tiến bao gồm:

- Windows Phone Store sẽ được trang bị Live Tile tương tự như Windows 8.
- Các nhà sản xuất phần cứng có thể thay đổi bố cục các Tile ở màn hình Start.
- OEM có thể phát triển riêng tính năng cho phụ kiện vỏ case
- Ứng dụng tin nhắn của Windows Phone 8.1 GDR1 được tối ưu hóa hơn với nhiều công cụ chia sẻ.
- OEM có thể hiển thị hoặc ẩn tính năng "tự động tìm các bản cập nhật" trong phần cài đặt trên điện thoại.
- Có thể vô hiệu hóa chức năng hiển thị số lượng cuộc gọi tại mục Voicemail.
- Cho phép hỗ trợ độ phân giải mới 800x1.280 pixel.
- Hỗ trợ Network Time protocol (NTP).
- Thêm mục phonebook cho trợ lý ảo Cortana để hỗ trợ cho việc dẫn đường và định vị xe hơi.
- Hỗ trợ 2 SIM với mạng GSM và CDMA.

blank

Trước đó, cũng đã xuất hiện thông tin cho rằng Windows Phone 8.1 GDR1 sẽ được trang bị tính năng cho phép nhóm các ứng dụng thành thư mục ở màn hình Start vì Microsoft muốn sớm trang bị tính năng này cho người dùng Windows Phone 8.1.

Ngoài ra, chi tiết về ứng dụng dành cho phụ kiện smartphone chạy Windows Phone 8.1 cũng được tiết lộ tương đối chi tiết. Các OEM có thể xây dựng và đăng ký một ứng dụng dành cho điện thoại của hãng, hoặc cho phép các đối tác phát triển ứng dụng riêng để tạo ra trải nghiệm mới lạ cho người dùng khi sử dụng các phụ kiện điện thoại chạy Windows Phone tương tự như những vỏ case dành cho điện thoại Android.

blank
Ứng dụng này phải được cài đặt sẵn trên điện thoại như một ứng dụng gốc. OEM sau đó có thể cho phép các ứng dụng được hiển thị khi nắp Cover đóng lại và chỉ định các thiết lập mặc định khi mở khóa màn hình, lúc người dùng mở nắp Cover để sử dụng máy.​

Dự kiến, bản Windows Phone 8.1 GDR1 Preview sẽ được gửi tới tay các nhà phát triển trong tháng 8/2014.

Theo: http://genk.vn
59Vote
41Vote
32Vote
26Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, nhóm các nhà phát triển thuộc bộ phận Microsoft Garage đã phát hành một ứng dụng mới cho các thiết bị iOS của Apple: News Pro.
23 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Microsoft đã ra mắt Mimicker Alarm – ứng dụng báo thức dành cho người dùng nền tảng Android. Hiện người dùng đã có thể tải về Mimicker Alarm thông qua Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2016
Việc xem video trên YouTube có một khuyết điểm bất tiện là không có chế độ tự động lặp lại một video, mà chỉ có chế độ tự động chuyển qua video mới.
21 Tháng Giêng 2016
Theo đó, Google đã tuyên bố rằng Brotli sẽ là một “định dạng dữ liệu hoàn toàn mới” với khả năng nén dữ liệu nhiều hơn các định dạng nén khác, nhưng vẫn đảm bảo thời gian giải nén tương đương.
21 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Google đã bắt đầu cho phép một số người dùng Android có thể tải trực tiếp ứng dụng từ các kết quả tìm kiếm trên Google mà không cần phải thông qua Google Play Store.
20 Tháng Giêng 2016
Theo đó, khi Tor được kích hoạt, toàn bộ dữ liệu duyệt Facebook của người dùng sẽ đi qua mạng lưới Tor với độ bảo mật rất cao, tránh bị xem trộm thông tin và các nỗ lực truy ngược thông tin, vị trí.