Microsoft Tung Quảng Cáo Mới Cho Windows 10, So Sánh Với Mac

29 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 16803)
Microsoft Tung Quảng Cáo Mới Cho Windows 10, So Sánh Với Mac
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Microsoft đã tung loạt video quảng cáo, có tên “Meet The Bug Chicks”, chủ yếu tập trung so sánh với hệ điều hành Mac của Apple.


Theo đó, hai nhân vật Kristie và Jess – được cho là những người dùng thể hiện quan điểm riêng của mình, và giới thiệu đến người xem về những tính năng độc đáo của Windows 10.

Cụ thể hơn, loạt quảng cáo mới mà Microsoft tung ra chủ yếu tập trung vào nhiều tính năng nổi bật của Windows hơn OS X, bao gồm cả việc dùng máy tính với màn hình cảm ứng để vẽ, dùng Cortana để ra lệnh và bảo mật Windows Hello. Thậm chí, Microsoft còn hàm ý chê bai Mac vì không hỗ trợ phần cứng màn hình cảm ứng khi tìm cách sử dụng PowerPoint.


515Vote
43Vote
310Vote
29Vote
16Vote
3.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2015
Hạ tuần tháng 02/2015, Microsoft đã gửi email đến người dùng dịch vụ Outlook.com, thông báo về kế hoạch ngừng hỗ trợ Facebook Chat và Google Chat mà không giải thích rõ lý do.
24 Tháng Hai 2015
Cortana không phải là một phần dự đoán thú vị duy nhất của Microsoft về tương lai. David Rothschild, một chuyên gia kinh tế làm việc trong phòng thí nghiệm tại thành phố New York của Microsoft,
24 Tháng Hai 2015
Sớm hoặc muộn, Microsoft sẽ có thể vượt mặt các phần mềm theo dõi thể dục khác. Ngày 23/02/2015, công ty đã ra mắt bản cập nhật đầu tiên cho Microsoft Band.
24 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Google đã chính thức công bố ứng dụng YouTube phiên bản dành cho trẻ em, nó được gọi là “sản phẩm đầu tiên của Google được xây dựng để lớn lên cùng với những mầm non”
23 Tháng Hai 2015
Mới đây, Apple đã công bố tập hợp các biểu tượng emoji mới đa dạng đại điện cho một loạt các kiểu dân tộc và gia đình trong phiên bản beta mới nhất của hệ điều hành iOS (cho iPhone và iPad) và OS X (cho Mac).
22 Tháng Hai 2015
Sau khi miễn cưỡng nhận trách nhiệm ban đầu, CTO của Lenovo đã thừa nhận hãng đã “sai lầm” khi xuất xưởng loạt sản phẩm máy tính đi kèm phần mềm quảng cáo (Adware) Superfish.