Microsoft Tung Quảng Cáo Mới Cho Windows 10, So Sánh Với Mac

29 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 16846)
Microsoft Tung Quảng Cáo Mới Cho Windows 10, So Sánh Với Mac
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Microsoft đã tung loạt video quảng cáo, có tên “Meet The Bug Chicks”, chủ yếu tập trung so sánh với hệ điều hành Mac của Apple.


Theo đó, hai nhân vật Kristie và Jess – được cho là những người dùng thể hiện quan điểm riêng của mình, và giới thiệu đến người xem về những tính năng độc đáo của Windows 10.

Cụ thể hơn, loạt quảng cáo mới mà Microsoft tung ra chủ yếu tập trung vào nhiều tính năng nổi bật của Windows hơn OS X, bao gồm cả việc dùng máy tính với màn hình cảm ứng để vẽ, dùng Cortana để ra lệnh và bảo mật Windows Hello. Thậm chí, Microsoft còn hàm ý chê bai Mac vì không hỗ trợ phần cứng màn hình cảm ứng khi tìm cách sử dụng PowerPoint.


515Vote
43Vote
310Vote
29Vote
16Vote
3.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2014
Những khách hàng đang là thuê bao của Office 365 sẽ có thể nhận được dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn.
27 Tháng Mười 2014
Skype đã bắt đầu làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) và IETF (Internet Engineering Task Force)
27 Tháng Mười 2014
Công ty truyền hình ảnh vệ tinh trực tiếp Skybox được Google mua lại vào tháng 8 năm 2014.
27 Tháng Mười 2014
Những ai đang sử dụng Inbox, dịch vụ quản lý email mới của Google,
27 Tháng Mười 2014
Uber đã thông báo chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ tại các thành phố Las Vegas, Reno và Monterrey.
26 Tháng Mười 2014
TwitPic đã chính thức công bố kho lưu trữ và tên miền của mình sẽ thuộc quyền sở hữu của Twitter sau một loạt các tin đồn trong nhiều tháng.