Microsoft Tung Quảng Cáo Mới Cho Windows 10, So Sánh Với Mac

29 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 16871)
Microsoft Tung Quảng Cáo Mới Cho Windows 10, So Sánh Với Mac
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Microsoft đã tung loạt video quảng cáo, có tên “Meet The Bug Chicks”, chủ yếu tập trung so sánh với hệ điều hành Mac của Apple.


Theo đó, hai nhân vật Kristie và Jess – được cho là những người dùng thể hiện quan điểm riêng của mình, và giới thiệu đến người xem về những tính năng độc đáo của Windows 10.

Cụ thể hơn, loạt quảng cáo mới mà Microsoft tung ra chủ yếu tập trung vào nhiều tính năng nổi bật của Windows hơn OS X, bao gồm cả việc dùng máy tính với màn hình cảm ứng để vẽ, dùng Cortana để ra lệnh và bảo mật Windows Hello. Thậm chí, Microsoft còn hàm ý chê bai Mac vì không hỗ trợ phần cứng màn hình cảm ứng khi tìm cách sử dụng PowerPoint.


515Vote
43Vote
310Vote
29Vote
16Vote
3.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2014
Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
05 Tháng Mười 2014
Facebook chính thức cho biết sẽ thay đổi chính sách yêu cầu người dùng phải sử dụng tên thật trên mạng xã hội này.
04 Tháng Mười 2014
Tại Paris Auto Show, công ty đến từ Phần Lan đã tự hào về những thành công của mình về sự nghiệp mang công nghệ bản đồ trong xe cộ phục vụ mọi người.
04 Tháng Mười 2014
Apple đã quyết định bổ sung trở lại Camera Roll vào iOS của mình.
04 Tháng Mười 2014
Mạng Xã Hội lớn nhất thế giới này đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng người đồng tính và cam kết sẽ điều chỉnh lại chính sách bắt buộc sử dụng tên thật.
03 Tháng Mười 2014
Sự mở cửa cho các hỗ trợ bàn phím của bên thứ 3 trên iOS 8 đã thu hút các nhà phát triển sáng tạo ra các tính năng mới hơn,