Sony Tung Video Về Các Thay Đổi Trên Android Marshmallow 6.0

09 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 14841)
Sony Tung Video Về Các Thay Đổi Trên Android Marshmallow 6.0
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Sony đã chính thức phát hành bản cập nhật Android Marshmallow 6.0 cho người dùng Sony Z5 series, Z3+ và Tablet Z4 trên toàn cầu. Với các thiết bị chưa được cập nhật Android lên phiên bản mới nhất, Sony cũng đăng một đoạn video giới thiệu về những tính năng mới trong bản nâng cấp sắp tới cho người dùng tham khảo.


Sản phẩm trong đoạn video là chiếc Sony Z5. Có thể thấy người dùng đã được cấp quyền truy cập vào các ứng dụng cá nhân, tăng cường chức năng chỉnh sửa và chia sẻ văn bản, hình ảnh.


Ngoài ra, phần giao diện chụp ảnh cũng được cải tiến đáng kể, có thêm một số bộ sticker mới được bổ sung cho ứng dụng Xperia Messaging. Một số tính năng mới có thể kể đến như Doze mode (tiết kiệm pin), Now on Tap, màn hình Home mới, tính năng vuốt để tìm kiếm ứng dụng, hỗ trợ giọng nói…

Được biết, những sản phẩm sẽ được nâng cấp lên Android Marshmallow 6.0 trong thời gian tới của Sony bao gồm: Xperia Z3, Z3 Compact, Xperia Z2, M5, C5 Ultra, M4 Aqua, C4, Tablet Z4 Compact, Tablet Z2.
511Vote
41Vote
36Vote
27Vote
112Vote
2.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2016
Chrome 54 Beta hiện đã có trên Play Store, cho phép người dùng có thể xem video trên bất cứ website nào, sau đó chuyển sang một ứng dụng khác và video vẫn tiếp tục chạy ở background.
19 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, Doris Shenwick, một cổ đông của Twitter, đã đệ đơn kiện cáo buộc công ty đã lừa dối các nhà đầu tư về triển vọng tăng trưởng của mình.
16 Tháng Chín 2016
Hồi hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin chỉ ra rằng YouTube sẽ có thêm một mạng xã hội Youtube Community, cho phép chủ sở hữu các kênh trên YouTube và người xem có nhiều công cụ kết nối với nhau hơn.
15 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Adblock Plus, một trong những dịch vụ chặn quảng cáo trên nền web phổ biến nhất,
14 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, Apple đã chính thức phát hành iOS 10 cho loạt thiết bị iOS, mang đến rất nhiều thay đổi đáng kể cho các thế hệ iPad, iPhone và iPod touch.
12 Tháng Chín 2016
Được biết, một số ứng dụng đã được giới thiệu tại WWDC 2016 như Squara Cash, OpenTable và JibJab. Một số ứng dụng sẽ thuộc dạng ứng dụng riêng lẻ của iMessage,