Google Công Bố Android N Preview

10 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 18175)
Google Công Bố Android N Preview
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Google đã gây bất ngờ khi âm thầm công bố phiên bản Preview đầu tiên của Android 7.0 (hay Android N). Hiện người dùng đã có thể tải về bản Preview dành cho một số thiết bị như Nexus 6P, 5X, 6, Nexus 9, Nexus Player và Pixel C.

Theo đó, Android N được cập nhật một số tính năng mới như Multi-Window, Direct Reply, Bundled Notifications. Đặc biệt đáng chú ý nhất có lẽ là Multi-Window, cho phép chia đôi màn hình, tượng tự với tính năng Split View trên iPad được Apple giới thiệu cùng iOS 9. Nhưng với Multi-Window, tính năng sẽ cho phép sử dụng trên cả máy tính bảng và điện thoại.


Với tính năng Direct Reply mới, nó sẽ giúp người dùng trả lời trực tiếp tin nhắn từ thanh thông báo mà không cần phải mở ứng dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thu gọn thanh thông báo theo từng ứng dụng với tính năng Bundled Notifications.
512Vote
43Vote
39Vote
210Vote
16Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.