Flickr Ngừng Hỗ Trợ Tự Động Tải Ảnh Trên Máy Tính Cho Người Dùng Miễn Phí

11 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 14216)
Flickr Ngừng Hỗ Trợ Tự Động Tải Ảnh Trên Máy Tính Cho Người Dùng Miễn Phí
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Yahoo đã chính thức ngừng cung cấp tính năng tự động tải ảnh từ máy tính đối với những người dùng Flickr miễn phí. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cần ghi danh gói Pro với giá 49.99 USD/ năm.

Hiện Flickr đang giảm 30% cho người dùng miễn phí muốn nâng cấp lên gói Pro, mức giá còn 34.99 USD/năm. Trước đó, Flickr 4.0 đã có những cập nhật quan trọng, mang đến các tính năng Auto Uploadr, Camera Roll. Đây cũng là bản cập nhật khiến nhiều người quyết định quay trở lại với dịch vụ của Yahoo.

Tuy nhiên, động thái loại bỏ tính năng Auto Uploadr cho các tài khoản miễn phí, được nhận xét là bước lùi của Yahoo, và hãng sẽ tự đánh dấu “ngày tàn” của Flickr.
58Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.613
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft thông báo hãng đang tìm kiếm một số ít người dùng để thử nghiệm trước bản Cortana cho iOS ở giai đoạn beta.
04 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp thêm một nút Share (chia sẻ nội dung), cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung thông qua Skype,
04 Tháng Mười Một 2015
Sau khi xuất hiện một số tin đồn rằng Google sẽ thay thế Chrome OS bằng Android, trang blog chính thức của công ty đã đăng tải thông tin đính chính.
03 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, nhóm One Drive của Microsoft đã công bố một số thay đổi trong chính sách lưu trữ trên dịch vụ OneDrive, cùng với việc giảm dung lượng lưu trữ miễn phí.
01 Tháng Mười Một 2015
Động thái lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người dùng để hoàn thiện Windows 10 của Microsoft đã nhận được đánh giá rất cao.
01 Tháng Mười Một 2015
Chính sách bắt buộc sử dụng tên thật trên mạng xã hội Facebook đã gặp phải làn sóng phản đối dữ dội từ người dùng trong thời gian qua.