Flickr Ngừng Hỗ Trợ Tự Động Tải Ảnh Trên Máy Tính Cho Người Dùng Miễn Phí

11 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 14347)
Flickr Ngừng Hỗ Trợ Tự Động Tải Ảnh Trên Máy Tính Cho Người Dùng Miễn Phí
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Yahoo đã chính thức ngừng cung cấp tính năng tự động tải ảnh từ máy tính đối với những người dùng Flickr miễn phí. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cần ghi danh gói Pro với giá 49.99 USD/ năm.

Hiện Flickr đang giảm 30% cho người dùng miễn phí muốn nâng cấp lên gói Pro, mức giá còn 34.99 USD/năm. Trước đó, Flickr 4.0 đã có những cập nhật quan trọng, mang đến các tính năng Auto Uploadr, Camera Roll. Đây cũng là bản cập nhật khiến nhiều người quyết định quay trở lại với dịch vụ của Yahoo.

Tuy nhiên, động thái loại bỏ tính năng Auto Uploadr cho các tài khoản miễn phí, được nhận xét là bước lùi của Yahoo, và hãng sẽ tự đánh dấu “ngày tàn” của Flickr.
58Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.613
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2014
Sau thời gian đầu thành công vang dội với 2 chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus,
23 Tháng Chín 2014
Sự ra mắt của 2 chiếc iPhone mới cùng hệ điều hành iOS 8 là một sự kiện khó có thể làm ngơ.
21 Tháng Chín 2014
Chiến lược hỗ trợ các thiết bị non-Windows của Microsoft đang thành công tốt đẹp.
21 Tháng Chín 2014
Android L, phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo của Google, sẽ tự động mã hóa dữ liệu người dùng,
19 Tháng Chín 2014
Một phần mềm của Verizon với tên gọi Advanced Calling 1.0 sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng Chín, 2014.
19 Tháng Chín 2014
Microsoft vừa phát hành một bản cập nhật lớn dành cho ứng dụng 3D Builder trên Windows 8.1.