Flickr Ngừng Hỗ Trợ Tự Động Tải Ảnh Trên Máy Tính Cho Người Dùng Miễn Phí

11 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 14359)
Flickr Ngừng Hỗ Trợ Tự Động Tải Ảnh Trên Máy Tính Cho Người Dùng Miễn Phí
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Yahoo đã chính thức ngừng cung cấp tính năng tự động tải ảnh từ máy tính đối với những người dùng Flickr miễn phí. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cần ghi danh gói Pro với giá 49.99 USD/ năm.

Hiện Flickr đang giảm 30% cho người dùng miễn phí muốn nâng cấp lên gói Pro, mức giá còn 34.99 USD/năm. Trước đó, Flickr 4.0 đã có những cập nhật quan trọng, mang đến các tính năng Auto Uploadr, Camera Roll. Đây cũng là bản cập nhật khiến nhiều người quyết định quay trở lại với dịch vụ của Yahoo.

Tuy nhiên, động thái loại bỏ tính năng Auto Uploadr cho các tài khoản miễn phí, được nhận xét là bước lùi của Yahoo, và hãng sẽ tự đánh dấu “ngày tàn” của Flickr.
58Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.613
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2014
Gọi điện thoại Inernet là tính năng mà hầu hết mọi người thường nghĩ đến khi nhắc đến Viber.
11 Tháng Tám 2014
Tính năng mới được Facebook giới thiệu có tên "On This Day".
11 Tháng Tám 2014
Từ nay, người dùng LG G3 với màn hình độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel đã có thể xem những video trên Youtube vừa với chuẩn màn hình của mình.
10 Tháng Tám 2014
Rounds, bản cập nhật mới nhất của ứng dụng iPhone, vượt trội hơn hẳn các tính năng chat video tốt nhất từ Hangouts của Google.
10 Tháng Tám 2014
Chợ ứng dụng cho nền tảng này vẫn đang phát triển hàng ngày.
10 Tháng Tám 2014
Một puglin cài đặt trên trình duyệt sẽ giúp mã hóa email gửi đi, tránh sự theo dõi từ NSA.