Spotify Xác Nhận Sẽ Ngừng Cung Cấp Ứng Dụng Cho Windows Phone

14 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 17563)
Spotify Xác Nhận Sẽ Ngừng Cung Cấp Ứng Dụng Cho Windows Phone
blank
Spotify là một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu trên thế giới, chiếm thị phần rất lớn tại các thị trường phát triển như Âu - Mỹ. Từ tháng 08/2014, sau Android và iOS, Spotify đã cho phép người dùng Windows Phone sử dụng tính năng nghe nhạc online miễn phí.

Tuy nhiên, đến trung tuần tháng 03/2016, Spotify bất ngờ thông báo bắt đầu ngưng hỗ trợ hoàn toàn đối với người dùng nền tảng Windows Phone. Thông tin được tài khoản twitter Alessandro S cho biết sau khi anh nhận được thư phản hồi hỗ trợ người dùng từ Spotify, với nội dung: “Chúng tôi có thể xác nhận sẽ không hỗ trợ cho người dùng WP 8.x nữa. Quý khách vẫn có thể sử dụng ứng dụng bình thường trên các thiết bị đã cài sẵn ứng dụng. Tuy nhiên, quý khách sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào nữa. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này”.


Spotify xuất hiện trên Windows Phone 7 từ hồi năm 2011, sau đó là Windows Phone 8.x vào năm 2013. Đến tháng 03/2016, Spotify đã quyết định từ bỏ Windows Phone. Ứng dụng vẫn sẽ hiện diện trên Windows Store nhưng chỉ dành cho người dùng Windows 10 Phone. Khi được hỏi liệu công ty có ý định phát triển ứng dụng cho Windows 10 PC Mobile hay không, Spotify chỉ trả lời: người dùng sẽ nhận được thông báo có bản cập nhật và được nhắc nhở tải về khi có thay đổi mới.
513Vote
44Vote
32Vote
25Vote
14Vote
3.628
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Juha Alakarhu, trưởng bộ phận phát triển công nghệ camera của Microsoft, cho biết công ty đang trong quá trình làm việc và sẽ sớm tung ra một tính năng mới cho các thiết bị Windows 10 Mobile.
15 Tháng Giêng 2016
Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ trở nên thông minh hơn với khả năng dự đoán được nơi mà người dùng muốn đến và tự động tìm ra đường đi ngắn nhất.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động,
13 Tháng Giêng 2016
Sau ngày 12/01/2016, Microsoft cho biết sẽ ngừng hỗ trợ Windows 8, hệ điều hành đã tồn tại được hơn 3 năm, sau khi được phát hành chính thức vào ngày 26/10/2012.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Reuters đưa tin, Nhà Trắng tuyên bố sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng Snapchat, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tìm hiểu về thế hệ trẻ của nước Mỹ,