YouTube Đã Cập Nhật Ứng Dụng Trên iPad, Hỗ Trợ Slide Over Và Split View

24 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 14981)
YouTube Đã Cập Nhật Ứng Dụng Trên iPad, Hỗ Trợ Slide Over Và Split View
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, ngay sau khi Apple ra mắt loạt sản phẩm mới, ứng dụng YouTube trên iPad cũng đã được cập nhật để hỗ trợ 2 tính năng đa nhiệm Slide Over và Split View.

Như vậy, người dùng iPad hiện đã có thể vừa xem YouTube vừa chat, vừa lướt web hoặc làm việc khác mà video đang xem không còn bị ngừng stream như trước nữa. Tính năng Split View được cho là sẽ tiện hơn vì người dùng có thể gắn cố định 2 cửa sổ song song nhau. Còn tính năng Slide Over chỉ trượt giao diện ra một chút ở cạnh phải màn hình để xem qua sơ lược.


Ngoài ra, bản cập nhật mới cho ứng dụng YouTube trên iOS cũng đã tối ưu giao diện YouTube cho iPad Pro, không còn là một ứng dụng bị phóng to như trước. Tuy nhiên, tính năng thu nhỏ video thành cửa sổ riêng biệt Picture-in-Picture hiện vẫn chưa được cập nhật.
513Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, trong buổi lễ ra mắt Priv tại Ấn Độ, Damian Tay - Giám đốc cấp cao phụ trách quản lý sản phẩm của BlackBerry tại khu vực Châu Á
01 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, Samsung đã bổ sung thêm tính năng hỗ trợ nội dung và cài tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trên trình duyệt web mặc định trong các thiết bị Android của hãng.
31 Tháng Giêng 2016
Tính năng live video streaming (stream video trực tuyến) trên Facebook đã xuất hiện từ năm 2015, nhưng chỉ dành cho số ít những người dùng được chọn.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Google thông báo trên trang blog của hãng về việc đã bổ sung thêm chức năng bình luận cho Docs, Sheets và Slides trên các nền tảng di động.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ sẽ cho phép người dùng Insider sẽ được cập nhật firmware trực tiếp từ Microsoft.
27 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, nhóm các nhà phát triển thuộc bộ phận Microsoft Garage đã phát hành một ứng dụng mới cho các thiết bị iOS của Apple: News Pro.