YouTube Đã Cập Nhật Ứng Dụng Trên iPad, Hỗ Trợ Slide Over Và Split View

Thursday, March 24, 20166:00 PM(View: 14936)
YouTube Đã Cập Nhật Ứng Dụng Trên iPad, Hỗ Trợ Slide Over Và Split View
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, ngay sau khi Apple ra mắt loạt sản phẩm mới, ứng dụng YouTube trên iPad cũng đã được cập nhật để hỗ trợ 2 tính năng đa nhiệm Slide Over và Split View.

Như vậy, người dùng iPad hiện đã có thể vừa xem YouTube vừa chat, vừa lướt web hoặc làm việc khác mà video đang xem không còn bị ngừng stream như trước nữa. Tính năng Split View được cho là sẽ tiện hơn vì người dùng có thể gắn cố định 2 cửa sổ song song nhau. Còn tính năng Slide Over chỉ trượt giao diện ra một chút ở cạnh phải màn hình để xem qua sơ lược.


Ngoài ra, bản cập nhật mới cho ứng dụng YouTube trên iOS cũng đã tối ưu giao diện YouTube cho iPad Pro, không còn là một ứng dụng bị phóng to như trước. Tuy nhiên, tính năng thu nhỏ video thành cửa sổ riêng biệt Picture-in-Picture hiện vẫn chưa được cập nhật.
513Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.120
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, March 28, 2017
Người dùng Android muốn phòng tránh các phần mềm độc hại đơn giản nhất là sử dụng những ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.
Monday, March 27, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
Sunday, March 26, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
Sunday, March 26, 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
Saturday, March 25, 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
Friday, March 24, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.