Apple Phát Hành Bản Vá Cho iOS 9.3, Khắc Phục Lỗi “Activation Lock”

26 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 17322)
Apple Phát Hành Bản Vá Cho iOS 9.3, Khắc Phục Lỗi “Activation Lock”
blank

Trong hạ tuần tháng 03/2016, sau khi phát hành bản cập nhật iOS 9.3 được vài ngày, Apple đã phải tạm dừng cung cấp vì nhận được các báo cáo lỗi không thể kích hoạt sau khi nâng cấp từ nhiều người dùng. Ngay sau đó, hãng đã đưa ra một bản build mới của iOS 9.3 dành cho iPad 2 để khắc phục lỗi này.

 

Khi cập nhật các thiết bị iOS đang sử dụng lên iOS 9.3, người dùng sẽ được yêu cầu nhập lại mật mã cho Apple ID, nếu người dùng không nhớ mật mã, chắc chắn sẽ không thể kích hoạt được để sử dụng.

 

Một phát ngôn viên của Apple đã chia sẻ: “Việc cập nhật một số thiết bị iOS đời cũ (từ iPhone 5s hay iPad Air trở về trước) lên iOS 9.3 cần nhập lại Apple ID và mật mã đã sử dụng trước đó để cài đặt thiết bị, nhằm hoàn tất quá trình cập nhật hệ điều hành. Trong một số trường hợp, nếu người dùng không nhớ mật mã, thiết bị sẽ bị dừng ở trạng thái chưa kết hoạt cho đến khi người dùng nhớ, hoặc khôi phục lại được mật mã. Đối với các thiết bị đời cũ, chúng tôi tạm thời sẽ dừng cập nhật và tiến hành thay thế bằng một phiên bản iOS 9.3 mới hơn trong vòng vài ngày tới, không còn yêu cầu bước nhập mật mã nữa”

 

Phiên bản build mới của iOS 9.3 dành cho iPad 2 có số hiệu 13E236. Người dùng có thể tìm tải về qua link: http://www.iclarified.com/8500/where-to-download-ipad-firmware-files-from

510Vote
42Vote
34Vote
23Vote
18Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.