Apple Tạm Ngừng iOS 9.3 Vì Lỗi “Activation Lock”

25 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 16639)
Apple Tạm Ngừng iOS 9.3 Vì Lỗi “Activation Lock”
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, sau vài ngày tung ra bản cập nhật iOS 9.3, nhiều người dùng iPad đã báo cáo sự cố sau khi nâng cấp. Apple đã định tạm dừng chương trình nâng cấp phiên bản hệ điều hành mới.

Được biết, hiện nay các thiết bị như iPhone 5S, iPad Air, iPad Air 2 tạm thời sẽ không nhận được bản nâng cấp lên iOS 9.3. Apple cũng hướng dẫn người dùng kích hoạt lại thiết bị nếu gặp phải sự cố Activation Lock. Theo đó, người dùng cần truy cập vào link bên dưới và làm tuần tự theo các bước hướng dẫn:

Link: https://support.apple.com/en-us/HT206203

Đây không phải lần đầu tiên Apple trì hoãn quá trình nâng cấp nền tảng cho các thiết bị của hãng. Sự việc đầu tiên xảy ra vào tháng 09/2014, công ty đã phải tạm ngừng bản nâng cấp iOS 8.0.1 vì nhận được nhiều phản hồi từ người dùng, cho biết không tìm thấy dịch vụ di động trên thiết bị sau khi nhận bản cập nhật mới.

Lời khuyên được đưa ra hiện nay là không nên nâng cấp lên iOS 9.3 ngay để tránh gặp phải sự cố. Người dùng nên đợi một thời gian để Apple tung ra bản cập nhật mới khắc phục lỗi.
522Vote
43Vote
39Vote
29Vote
15Vote
3.648
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2016
Với dòng smartphone có màn hình lớn hơn 5 inch, các thao tác với bàn phím đôi khi sẽ cần phải dùng tới 2 tay, tạo cảm giác khá bất tiện.
09 Tháng Sáu 2016
Tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Authenticator là mở khóa các máy tính PC chạy Windows 10 thông qua Bluetooth mà không cần phải nhập mật mã,
08 Tháng Sáu 2016
Apple Live Photo tính năng ít được quan tâm trên iPhone 6S và 6S Plus. Người dùng chỉ cần chụp ảnh thông thường, iOS sẽ tự động ghi lại khoảnh khắc trước và sau khi ảnh được chụp,
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, công ty bảo mật trực tuyến Check Point Software Technologies đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên Facebook Messenger,
05 Tháng Sáu 2016
Microsoft giới thiệu về ứng dụng Smart Dual Sim: “Cá nhân hóa những trải nghiệm cùng Microsoft Lumia với ứng dụng hữu ích này, chỉ cần cài đặt một lần, và cài đặt sẽ xuất hiện sẵn trong điện thoại của người dùng”
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Visa – một trong những nhà tài trợ lớn của Olympic Games – đã ra mắt một chiếc nhẫn thông minh có thể dùng để thanh toán thông qua kết nối NFC.