Google Ra Mắt Fiber Phone

31 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 16254)
Google Ra Mắt Fiber Phone
blank
Tính đến năm 2016, các công ty lớn ở Mỹ dường như vẫn khá ủng hộ điện thoại bàn, kể cả Google.

Hạ tuần tháng 03/2016, sau khi ra mắt Project Fi cho người dùng di động, Google Fiber cáp quang, Google tiếp tục ra mắt Fiber Phone – dịch vụ điện thoại bàn mới có giá 10 USD/tháng.

Với Google Fiber Phone, người dùng sẽ được cấp một chiếc điện thoại bàn, cho phép gọi không giới hạn trong nước Mỹ, cước phí gọi quốc tế chỉ ngang bằng với cước của Google Voice, có chức năng hiển thị tên người gọi tương tự như điện thoại di động, chờ cuộc gọi, gọi cấp cứu và hộp thư thoại.


Người dùng không cần phải có thuê bao mới, Google Fiber Phone sẽ cho phép giữ lại số điện thoại cũ. Và vì do Google tạo ra nên dịch vụ còn có những tính năng liên quan tới đám mây, chẳng hạn như chuyển tiếp toàn bộ cuộc gọi sang số di động khi người dùng không có ở nhà. Thậm chí, Google Fiber còn có thể nghe lời nhắn để lại của người gọi đến, chuyển thành văn bản và nhắn cho nguoời dùng thông qua email hoặc tin nhắn sms.

Hiện Google Fiber chỉ mới có ở một số thành phố tại Mỹ, chưa có dấu hiệu sẽ mở rộng ra toàn cầu.
585Vote
49Vote
315Vote
212Vote
114Vote
4135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã bán dịch vụ MixRadio cho Line sau khi tiếp quản từ Nokia vào đầu năm 2014. Theo thông tin nội bộ từ Microsoft, kế hoạch bán MixRadio đã được dự tính từ tháng 7/2014,
18 Tháng Mười Hai 2014
Twitter và Foursquare được cho là đang hợp tác để xây dựng thông tin vị trí cho các tweet cá nhân.
18 Tháng Mười Hai 2014
Google sẽ cập nhật Google Drive, thêm chức năng tìm kiếm trong Google Drive bằng giọng nói, với lệnh thoại quen thuộc “OK Google” và yêu cầu tìm kiếm.
18 Tháng Mười Hai 2014
Một tính năng mới đã xuất hiện trên Facebook, cho phép một số người dùng bán hàng hóa bằng cách sử dụng tuỳ chọn “Sell Something” (Bán Hàng) khi đăng một bài viết vào phần nhóm (Groups)
18 Tháng Mười Hai 2014
Android 5.0.1 hiện là phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động mã nguồn mở của Google. Một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Android 5.1 có thể sẽ được tung ra trong tháng 2/2015.
16 Tháng Mười Hai 2014
Một trong số những điểm mạnh của Google+ là nó tự động tối ưu tất cả các bức ảnh được tải lên, hiện Facebook cũng đang bắt đầu kiểm tra tính năng tương tự.