Apple Công Bố Safari Technology Preview Dành Cho Các Lập Trình Viên

31 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 16179)
Apple Công Bố Safari Technology Preview Dành Cho Các Lập Trình Viên
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Apple đã công bố bản Safari Technology Preview, dành cho các lập trình viên. Theo đó, Safari Technology Preview hầu như không có thay đổi nào về mặt giao diện người dùng, ngoại từ icon có màu tím thay vì màu xanh như truyền thống.

Tuy nhiên, bên trong đó là sự kết hợp giữa nền tảng hiện hành với WebKit nightly builds. Các lập trình viên có thể trải nghiệm thử các phiên bản mới nhất của HTML, CSS, JavaScript và WebKit.

Ngoài ra, phiên bản Safari Technology Preview còn có chức năng đồng bộ với dữ liệu iCloud còn những thông tin khác như bookmarks, cài đặt,... tương tự như Safari. Theo Apple, Safari Technology Preview còn được bổ sung thêm “các cài đặt đầy đủ nhất” của bộ tiêu chuẩn ESMAScript 6, có thể hiểu là phiên bản mới nhất của JavaScript. Các lập trình viên sẽ có thể áp dụng các nguyên mẫu hướng đối tượng trong vòng lặp JavaScript, các hàm API và những đoạn mã.

Cùng với đó là một trình biên dịch chuyên dụng trong JavaScript là B3, được cho là công cụ có độ trễ thấp, tối ưu hóa thời gian tải trang dựa vào số lượng và cách JavaScript được sử dụng.

Được biết Safari Technology Preview sẽ được Apple cập nhật theo chu kỳ mỗi 2 tuần hoặc lâu hơn. Hiện Safari Technology Preview đã được cung cấp trên trang developer của Apple, các lập trình viên có thể cài đặt độc lập với Safari.
517Vote
46Vote
310Vote
29Vote
19Vote
3.351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire.
15 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã ra mắt thế hệ iPhone mới, nổi bật nhất là chiếc iPhone X với tính năng nhận dạng gương mặt Face ID.
30 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã gỡ bỏ khoảng 300 ứng dụng trên Play Store, sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật chỉ ra chúng đang âm thầm chiếm quyền điều khiển thiết bị Android để dùng cho các đợt tấn công từ chối dịch vụ DDoS trên quy mô lớn.
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức ra mắt phiên bản Android mới nhất, có tên là Oreo. So với Android Nougat, Android Oreo được tích hợp nhiều tính năng mới thú vị,
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
22 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức công bố tên gọi của phiên bản Android tiếp theo, với tên mã Android O, là Android Oreo, số hiệu của phiên bản mới là 8.0.