Zalo Đạt 15 Triệu Người Dùng, Sắp Có Giao Diện Tiếng Anh

02 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 6009)
Zalo Đạt 15 Triệu Người Dùng, Sắp Có Giao Diện Tiếng Anh
Hôm nay (31/07) ứng dụng Zalo đạt 15 triệu người dùng, với 185 triệu tin nhắn được chuyển đi mỗi ngày. Hơn 4 tháng kể từ cột mốc 10 triệu, OTT Việt đã có thêm 5 triệu người dùng.

blank
Zalo hiện có 15 triệu người dùng.

Theo sách trắng CNTT-TT 2014 do bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố, cả nước hiện có 19,7 triệu thuê bao 3G, đồng nghĩa với việc OTT Việt đã có mặt trên 76% thuê bao 3G tại Việt Nam.

Về kế hoạch sắp tới, ông Vương Quang Khải, lãnh đạo dự án, cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Ưu tiên cao nhất của đội ngũ phát triển Zalo là luôn đảm bảo người dùng có thể liên lạc với nhau dễ dàng, tin cậy”.

blank
Bản đồ phân bổ người dùng Zalo trên thế giới.

Ngoài Việt Nam, Zalo cũng được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người Việt hải ngoại ở Mỹ, Nga, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… OTT Việt đang phát triển thêm giao diện tiếng Anh và sẽ sớm giới thiệu đến người dùng. Hiện nay, Zalo đã cho phép đăng ký sử dụng ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
39Vote
27Vote
13Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2015
Vào tháng 07/2015, liên tiếp xuất hiện các lỗ hổng bảo mật trên công cụ Flash, cho phép các hacker có thể nhanh chóng chiếm toàn bộ quyền điều khiển máy tính của người dùng.
04 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, sau khi đưa vào thử nghiệm một thời gian, YouTube nền web đã được chính thức cập nhật giao diện xem video trong suốt.
03 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Nokia đã chính thức công bố sẽ bán mảng bản đồ HERE cho nhóm sản xuất xe Đức bao gồm Audi AG, BMW Group và Daimler AG.
03 Tháng Tám 2015
Microsoft đã chính thức giới thiệu dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới Groove trên nền web, Xbox One và Android.
02 Tháng Tám 2015
Đã từ lâu, Chrome nổi tiếng là chiếm rất nhiều RAM của thiết bị, nhưng nó vẫn được rất nhiều người lựa chọn vì khả năng đồng bộ,
01 Tháng Tám 2015
Sau một vài tuần thử nghiệm và được phát hành trên App Store ở Hong Kong, hạ tuần tháng 07/2015,