Facebook Live Được Cập Nhật Tính Năng Mới: Trực Tiếp Nhóm Và Thêm Reaction

07 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 14504)
Facebook Live Được Cập Nhật Tính Năng Mới: Trực Tiếp Nhóm Và Thêm Reaction
blank
Facebook Live là một tính năng mới được Facebook tung ra để giúp người dùng chia sẻ các video tường thuật trực tiếp. Thượng tuần tháng 04/2016, Facebook đã giới thiệu một loạt các tính năng mới vô cùng thú vị cho dịch vụ Live.

Theo đó, tính năng đáng chú ý nhất là khả năng phát sóng trực tiếp trong nhóm và sự kiện, cho phép người dùng chia sẻ khoảnh khắc với một số lượng người dùng nhất định, thay vì với tất cả mọi người. Người dùng cũng được cung cấp 5 bộ lọc video mới giống như trên Instagram. Facebook hứa hẹn sẽ sớm cho phép viết vẽ trực tiếp lên trên video.

Bên cạnh đó, Facebook cũng đã thêm các biểu tượng reaction, cho phép người dùng thể hiện cảm xúc đối với video live stream đang xem. Với mỗi lần ấn, các icon sẽ xuất hiện ngay lập tức trên màn hình theo thời gian thực, những người không thể xem video trực tiếp vẫn có thể xem lại video cùng với bình luận và các reactions xuất hiện như khi live stream.


Ngoài ra, Facebook còn cập nhật thêm "Live Video Destinations", là mục tách biệt sẽ giúp người dùng có thể tìm thấy các stream phổ biến và live video từ bạn bè, người thân và các chủ đề họ quan tâm. Tính năng "Live Video Destinations" sẽ cho phép tìm kiếm các live video hoặc video đã được ghi lại cũng như stream trực tiếp qua nút "go live".

Người dùng desktop cũng được cung cấp tính năng "Facebook Live Map" để có thể tìm kiếm live video ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, cùng với nút "invite" để mời bạn bè cùng xem video đó.
56Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2015
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên.
09 Tháng Hai 2015
Sự thay đổi có nghĩa là Facebook không chỉ có quyền thu thập dữ liệu về cách sử dụng Facebook – bạn truy cập những nội dung gì, bao lâu thì bạn đọc một bài viết,
06 Tháng Hai 2015
Apple đang đàm phán với các nhà lập trình TV để tạo ra một dịch vụ truyền hình hàng đầu của riêng mình. Theo dự kiến, dịch vụ mới của Apple sẽ bao gồm các gói chương trình,
05 Tháng Hai 2015
Giả sử rằng Apple đang thật sự xây dựng một công cụ tìm kiếm thì rất có thể nó sẽ không được sử dụng để cạnh tranh trực tiếp với Google Search.
05 Tháng Hai 2015
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.
02 Tháng Hai 2015
Microsoft đã phát hành một ứng dụng độc quyền cho Android: Pictureseque, như là một phần của chương trình Microsoft Garage ra mắt lần đầu tiên trong tháng 10/2014.