Microsoft Translator Hiện Đã Hỗ Trợ Dịch Không Cần Internet, Dịch Toàn Bộ Trang Web Cho Safari

10 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 14818)
Microsoft Translator Hiện Đã Hỗ Trợ Dịch Không Cần Internet, Dịch Toàn Bộ Trang Web Cho Safari
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, 2 tháng sau khi cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Translator cho Android với tính năng hỗ trợ dịch offline, người dùng iOS cũng đã được hỗ trợ.

Hiện Microsoft đang có 43 ngôn ngữ khác nhau cho Microsoft Translate. Với bản cập nhật mới nhất, người dùng chỉ cần tải từ điển ngôn ngữ cần dịch, hoặc dịch sang các ngôn ngữ khác mà không cần tới Internet.

Ngoài ra, với Translator, người dùng còn có thể kích hoạt nó như một bộ mở rộng của Safari. Bấm vào nút Share trên Safari, chọn Microsoft Translator, nó sẽ dịch toàn bộ trang web đang duyệt.

Trước đây, Microsoft từng hỗ trợ dịch offline qua Bing Translator trên Windows 10 Mobile, dịch online với Cortana trên Windows. Còn Google Translate trên Android cũng có hỗ trợ tính năng dịch offline.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Juha Alakarhu, trưởng bộ phận phát triển công nghệ camera của Microsoft, cho biết công ty đang trong quá trình làm việc và sẽ sớm tung ra một tính năng mới cho các thiết bị Windows 10 Mobile.
15 Tháng Giêng 2016
Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ trở nên thông minh hơn với khả năng dự đoán được nơi mà người dùng muốn đến và tự động tìm ra đường đi ngắn nhất.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động,
13 Tháng Giêng 2016
Sau ngày 12/01/2016, Microsoft cho biết sẽ ngừng hỗ trợ Windows 8, hệ điều hành đã tồn tại được hơn 3 năm, sau khi được phát hành chính thức vào ngày 26/10/2012.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Reuters đưa tin, Nhà Trắng tuyên bố sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng Snapchat, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tìm hiểu về thế hệ trẻ của nước Mỹ,