Snapchat Đã Cho Phép Dùng Sticker 3D Trong Đoạn Video

14 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 15204)
Snapchat Đã Cho Phép Dùng Sticker 3D Trong Đoạn Video
blank
Trung tuần tháng 04/2016, Snapchat đã giới thiệu các sticker (nhãn dán) 3D, có thể gắn lên các vật thể trong video và di chuyển theo vật thể đó.

Dựa trên công nghệ thực tế tăng cường (AR - augmented reality), các sticker 3D mới có thể đáp ứng nhu cầu sáng tạo của người dùng. Tính năng mới hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android và sẽ sớm được ra mắt trên nền tảng iOS. Người dùng chỉ cần bấm vào biểu được chèn sticker ở góc trên, rồi gắn sticker vào vật thể trong video và nhấn giữ sticker đó.

Có vẻ như đây là thành quả từ thương vụ mua lại Vuforia, một công ty về công nghệ thực tế tăng cường có khả năng "kết nối các vật thể khác nhau trong môi trường ảo". Cùng với thuật toán để phân tích vật thể đang di chuyển, Snapchat có thể giúp các sticker di chuyển theo chúng.

Với tính năng mới mẻ và thú vị, Snapchat đang dần phong phú hóa những việc người dùng có thể làm với video. Trong khi đó, Facebook vẫn còn đang theo tính năng MSQRD (cho phép người dùng gắn mặt nạ ảo lên video). Có thể thấy, Snapchat đang trên đà phát triển mạnh mẽ và thu hút được nhiều người dùng nhờ những tính năng mới lạ.
520Vote
40Vote
36Vote
215Vote
17Vote
3.248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Juha Alakarhu, trưởng bộ phận phát triển công nghệ camera của Microsoft, cho biết công ty đang trong quá trình làm việc và sẽ sớm tung ra một tính năng mới cho các thiết bị Windows 10 Mobile.
15 Tháng Giêng 2016
Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ trở nên thông minh hơn với khả năng dự đoán được nơi mà người dùng muốn đến và tự động tìm ra đường đi ngắn nhất.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động,
13 Tháng Giêng 2016
Sau ngày 12/01/2016, Microsoft cho biết sẽ ngừng hỗ trợ Windows 8, hệ điều hành đã tồn tại được hơn 3 năm, sau khi được phát hành chính thức vào ngày 26/10/2012.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Reuters đưa tin, Nhà Trắng tuyên bố sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng Snapchat, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tìm hiểu về thế hệ trẻ của nước Mỹ,