YouTube Đã Có Hỗ Trợ Video 360 Độ Trực Tiếp Và Âm Thanh Đa Chiều

19 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 14419)
YouTube Đã Có Hỗ Trợ Video 360 Độ Trực Tiếp Và Âm Thanh Đa Chiều
blank
Từ năm 2015, YouTube đã có hỗ trợ cho các video 360 độ và video thực tế ảo, nhưng chúng chưa thật sự phổ biến.

Đến trung tuần tháng 04/2016, YouTube chính thức thông báo sẽ hỗ trợ cho các video 360 độ trực tiếp và cả âm thanh đa chiều (spatial audio). Như vậy, người dùng YouTube sẽ có thể chia sẻ các video 360 độ truyền hình trực tiếp đi cùng với cả phần âm thanh sống động đa chiều, nâng trải nghiệm 360 độ lên một tầm cao mới.

Theo đó, với một video được quay lại theo kiểu mới, người xem sẽ nghe được âm thanh từ nhiều hướng khác nhau, cũng tương tự như khi họ đang ở ngay trong môi trường quay video đó. Hiển nhiên là người xem sẽ cần có một tai nghe có chất lượng để có thể tận hưởng trải nghiệm mới.

Người dùng quan tâm có thể thử tham khảo đoạn clip bên dưới:
https://www.youtube.com/watch?v=mGsVk0GTGmM&index=1&list=PLU8wpH_LfhmvCvcBGui3LHC8DufjgvxNn
59Vote
43Vote
32Vote
26Vote
10Vote
3.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Chín 2015
Theo đó, ứng dụng lừa đảo có tên là Adult Player – nó sẽ giả vờ mời gọi người dùng tải về. Sau đó, nó âm thầm dùng camera trước của thiết bị để chụp lén người dùng.
08 Tháng Chín 2015
Thượng tuần tháng 09/2015, trang BGR cho biết, dường như Apple đang gặp khó trong việc giữ chân người dùng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.
06 Tháng Chín 2015
Thượng tuần tháng 09/2015, Facebook tuyên bố, ứng dụng chat di động WhatsApp của công ty đã đạt mức 900 triệu người sử dụng thường xuyên hàng tháng.
04 Tháng Chín 2015
Thượng tuần tháng 09/2015, Microsoft đã công bố về việc tích hợp ứng dụng dịch Translator vào trong Cortana trên Windows 10, giúp hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt.
01 Tháng Chín 2015
Một tính năng mới được bổ sung sẽ giúp người dùng Google dễ dàng tìm kiếm thông tin về các cơn bão hoặc lốc xoáy trên các bản đồ thể hiện vị trí cơn bão,
29 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, Facebook đã bất ngờ công bố trợ lý ảo của riêng mình, có tên là “M”, được tích hợp bên trong ứng dụng Messenger.