Facebook Messenger Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Thoại Theo Nhóm

21 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 13503)
Facebook Messenger Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Thoại Theo Nhóm
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Facebook Messenger đã bắt đầu thử nghiệm có giới hạn chức năng gọi thoại theo nhóm cho tối đa 50 người.

Trước đây, người dùng chỉ có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger để gọi một người với một người. Được biết, để sử dụng tính năng gọi thoại theo nhóm mới trên Messenger, người dùng bấm vào icon hình điện thoại để gọi điện như thông thường, sau đó lựa chọn số người tham gia vào cuộc gọi.

Trong trường hợp người sử dụng bị ngắt kết nối với cuộc gọi nhóm, họ có thể tham gia lại vào nhóm gọi bất kỳ lúc nào, và cũng có thể mời gọi thêm nhiều người nữa. Số lượng người tham gia vào một cuộc gọi thoại nhóm tối đa là 50 người.

Cần lưu ý tính năng gọi thoại không phải là gọi video. Facebook Messenger hiện chưa hỗ trợ cho tính năng gọi video theo nhóm. Các bản cập nhật Messenger với tính năng gọi nhóm sẽ sớm đến tay với người dùng iOS và Android.
525Vote
43Vote
313Vote
211Vote
115Vote
3.267
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Microsoft đã ra mắt Mimicker Alarm – ứng dụng báo thức dành cho người dùng nền tảng Android. Hiện người dùng đã có thể tải về Mimicker Alarm thông qua Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2016
Việc xem video trên YouTube có một khuyết điểm bất tiện là không có chế độ tự động lặp lại một video, mà chỉ có chế độ tự động chuyển qua video mới.
21 Tháng Giêng 2016
Theo đó, Google đã tuyên bố rằng Brotli sẽ là một “định dạng dữ liệu hoàn toàn mới” với khả năng nén dữ liệu nhiều hơn các định dạng nén khác, nhưng vẫn đảm bảo thời gian giải nén tương đương.
21 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Google đã bắt đầu cho phép một số người dùng Android có thể tải trực tiếp ứng dụng từ các kết quả tìm kiếm trên Google mà không cần phải thông qua Google Play Store.
20 Tháng Giêng 2016
Theo đó, khi Tor được kích hoạt, toàn bộ dữ liệu duyệt Facebook của người dùng sẽ đi qua mạng lưới Tor với độ bảo mật rất cao, tránh bị xem trộm thông tin và các nỗ lực truy ngược thông tin, vị trí.
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, ứng dụng WhatsApp đã chính thức thông báo loại bỏ phí dịch vụ 1 USD/năm sau 1 năm sử dụng,