Terry Myerson Cam Kết Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Cho Windows 10 Mobile Trong Nhiều Năm Nữa

28 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 15544)
Terry Myerson Cam Kết Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Cho Windows 10 Mobile Trong Nhiều Năm Nữa
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trong một email gửi cho các lãnh đạo cao cấp và đối tác, Terry Myerson – Phó Chủ Tịch điều hành mảng Windows và Thiết Bị của Microsoft – cho biết hãng sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng Windows 10 Mobile và đang làm việc để tạo ra những thiết bị mới.

Trích dẫn email của Terry Myerson có ghi: “Hãy để tôi tuyên bố rõ ràng: chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tung ra những thiết bị di động sử dụng Windows 10 có màn hình nhỏ và chip ARM.

Chúng tôi đang phát triển các thế hệ sản phẩm tiếp theo và tôi cũng muốn xác nhận sự cam kết với Windows 10 Mobile. Microsoft luôn tin tưởng giá trị của những sản phẩm này với các khách hàng doanh nghiệp và sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 10 Mobile trong nhiều năm tới. Chúng tôi đã có lịch trình hỗ trợ sản phẩm từ Microsoft cũng như các OEM khác, những đối tác sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới dựa trên nền tảng di động của Microsoft”

Lời khẳng định của Terry Myerson nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ và tung ra thêm nhiều thiết bị chạy Windows 10 Mobile, chứng tỏ hãng có không ít sản phẩm mới đang được phát triển. Mà trong đó rất có thể là chiếc Surface Phone, đã được đồn đoán rất nhiều là sẽ có thể xuất hiện vào khoảng tháng 04/2017.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù hầu hết doanh thu của Facebook đều đến từ quảng cáo nhưng có vẻ như hãng muốn kiếm thêm tiền từ các bộ phận kinh doanh khác tại Ấn Độ. Trang Factor Daily cho biết, Facebook Ấn Độ đang thử nghiệm dịch vụ thanh toán cho người dùng ở trong nước và mong muốn họ cùng tham gia chương trình.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, các nhà chuyên gia tại Học viện Khoa học Máy tính Quốc tế đã tiến hành một nghiên cứu nhằm xác định xem các ứng dụng trên Google Play có tuân thủ Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư của Trẻ em COPPA hay không. Sau khi sử dụng một hệ thống tự động mới trên 5,555 ứng dụng Android, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng hơn 50% số ứng dụng có khả năng vi phạm COPPA.
17 Tháng Tư 2018
Gmail trên trình duyệt sẽ sớm đón nhật một cập nhật lớn trong vài tuần tiếp theo, với những thiết kế và tính năng mới. Ngoài ra, Google cũng đang ra mắt Chế độ tuyệt mật mới.
14 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2003, Apple đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của iTunes Store, nơi người dùng có thể mua và tải các album, các đĩa đơn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. iTunes Store đã gắn bó với những người yêu thích âm nhạc một trong một quãng thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch loại bỏ dịch vụ trong năm 2019.
13 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Mozilla ra mắt Firefox 11.0 cho iOS. Trong phiên bản mới, tính năng chống theo dõi sẽ mặc định được bật, đồng thời cho phép người dùng thay đổi vị trí các tab, cùng nhiều tính năng hữu ích dành riêng cho iPad.