Terry Myerson Cam Kết Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Cho Windows 10 Mobile Trong Nhiều Năm Nữa

28 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 15570)
Terry Myerson Cam Kết Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Cho Windows 10 Mobile Trong Nhiều Năm Nữa
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trong một email gửi cho các lãnh đạo cao cấp và đối tác, Terry Myerson – Phó Chủ Tịch điều hành mảng Windows và Thiết Bị của Microsoft – cho biết hãng sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng Windows 10 Mobile và đang làm việc để tạo ra những thiết bị mới.

Trích dẫn email của Terry Myerson có ghi: “Hãy để tôi tuyên bố rõ ràng: chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tung ra những thiết bị di động sử dụng Windows 10 có màn hình nhỏ và chip ARM.

Chúng tôi đang phát triển các thế hệ sản phẩm tiếp theo và tôi cũng muốn xác nhận sự cam kết với Windows 10 Mobile. Microsoft luôn tin tưởng giá trị của những sản phẩm này với các khách hàng doanh nghiệp và sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 10 Mobile trong nhiều năm tới. Chúng tôi đã có lịch trình hỗ trợ sản phẩm từ Microsoft cũng như các OEM khác, những đối tác sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới dựa trên nền tảng di động của Microsoft”

Lời khẳng định của Terry Myerson nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ và tung ra thêm nhiều thiết bị chạy Windows 10 Mobile, chứng tỏ hãng có không ít sản phẩm mới đang được phát triển. Mà trong đó rất có thể là chiếc Surface Phone, đã được đồn đoán rất nhiều là sẽ có thể xuất hiện vào khoảng tháng 04/2017.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.