Terry Myerson Cam Kết Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Cho Windows 10 Mobile Trong Nhiều Năm Nữa

28 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 15578)
Terry Myerson Cam Kết Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Cho Windows 10 Mobile Trong Nhiều Năm Nữa
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trong một email gửi cho các lãnh đạo cao cấp và đối tác, Terry Myerson – Phó Chủ Tịch điều hành mảng Windows và Thiết Bị của Microsoft – cho biết hãng sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng Windows 10 Mobile và đang làm việc để tạo ra những thiết bị mới.

Trích dẫn email của Terry Myerson có ghi: “Hãy để tôi tuyên bố rõ ràng: chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tung ra những thiết bị di động sử dụng Windows 10 có màn hình nhỏ và chip ARM.

Chúng tôi đang phát triển các thế hệ sản phẩm tiếp theo và tôi cũng muốn xác nhận sự cam kết với Windows 10 Mobile. Microsoft luôn tin tưởng giá trị của những sản phẩm này với các khách hàng doanh nghiệp và sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 10 Mobile trong nhiều năm tới. Chúng tôi đã có lịch trình hỗ trợ sản phẩm từ Microsoft cũng như các OEM khác, những đối tác sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới dựa trên nền tảng di động của Microsoft”

Lời khẳng định của Terry Myerson nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ và tung ra thêm nhiều thiết bị chạy Windows 10 Mobile, chứng tỏ hãng có không ít sản phẩm mới đang được phát triển. Mà trong đó rất có thể là chiếc Surface Phone, đã được đồn đoán rất nhiều là sẽ có thể xuất hiện vào khoảng tháng 04/2017.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, đa số người dùng đã chuyển từ trình duyệt mặc định Microsoft Edge của Windows 10 sang sử dụng Google Chrome. Theo dữ liệu mới nhất từ trang NetMarketShare, thị phần Microsoft Edge càng ngày càng giảm từ tháng 09/2017 và tiếp tục giảm trong tháng 10/2017.
04 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, sau khi iOS 11.1 và tvOS 11.1 được ra mắt chính thức sau hơn một vài tuần thử nghiệm, Apple đã tiếp tục phát hành phiên bản public beta đầu tiên của iOS 11.2 và tvOS 11.2.
02 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, Apple đã từ chối cập nhật cho 2 ứng dụng iOS Luna Display và Astropad, cả hai đều sắp được cập nhật chức năng Camera Button, giúp biến camera của iPad thành một nút bấm hỗ trợ.
31 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Android sẽ sớm bổ sung một giao thức bảo mật mới, giúp ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ Internet (các ISP) theo dõi người dùng.
28 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Microsoft đã chính thức phát hành Sonar, một công cụ mã nguồn mở mới với công dụng kiểm tra hiệu năng và lỗ hổng bảo mật cho bất kỳ trang web nào.
26 Tháng Mười 2017
Đối với nhiều người, email giúp kiểm soát với rất nhiều lợi ích như nhanh chóng tạo ra hóa đơn thanh toán, chuẩn bị một bài thuyết trình hay theo dõi các chương trình khuyến mãi trên mạng. Sẽ tiện lợi hơn nếu có thể trực tiếp hoàn thành toàn bộ các tác vụ ngay trong hòm thư inbox mà không ảnh hưởng đến tiến độ công việc đang làm.