Terry Myerson Cam Kết Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Cho Windows 10 Mobile Trong Nhiều Năm Nữa

28 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 15606)
Terry Myerson Cam Kết Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Cho Windows 10 Mobile Trong Nhiều Năm Nữa
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, trong một email gửi cho các lãnh đạo cao cấp và đối tác, Terry Myerson – Phó Chủ Tịch điều hành mảng Windows và Thiết Bị của Microsoft – cho biết hãng sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng Windows 10 Mobile và đang làm việc để tạo ra những thiết bị mới.

Trích dẫn email của Terry Myerson có ghi: “Hãy để tôi tuyên bố rõ ràng: chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tung ra những thiết bị di động sử dụng Windows 10 có màn hình nhỏ và chip ARM.

Chúng tôi đang phát triển các thế hệ sản phẩm tiếp theo và tôi cũng muốn xác nhận sự cam kết với Windows 10 Mobile. Microsoft luôn tin tưởng giá trị của những sản phẩm này với các khách hàng doanh nghiệp và sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 10 Mobile trong nhiều năm tới. Chúng tôi đã có lịch trình hỗ trợ sản phẩm từ Microsoft cũng như các OEM khác, những đối tác sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới dựa trên nền tảng di động của Microsoft”

Lời khẳng định của Terry Myerson nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ và tung ra thêm nhiều thiết bị chạy Windows 10 Mobile, chứng tỏ hãng có không ít sản phẩm mới đang được phát triển. Mà trong đó rất có thể là chiếc Surface Phone, đã được đồn đoán rất nhiều là sẽ có thể xuất hiện vào khoảng tháng 04/2017.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2017
Dù Android không phải hệ điều hành duy nhất bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng độc hại, nhưng Android dường như đã gắn liền với malware trong mắt nhiều người dùng, vì bản chất mở của hệ điều hành.
04 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, Microsoft đã tuyên bố rằng Windows 10 sẽ không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mã độc Petya, và hầu hết các máy tính bị tấn công đang sử dụng Windows 7.
03 Tháng Bảy 2017
Dữ liệu mạng di động luôn là mối quan tâm hàng đầu trên smartphone và tablet hiện nay. Khoảng đầu tháng 07/2017, Google đã tiến hành thử nghiệm một ứng dụng mới có tên gọi Triangle,
02 Tháng Bảy 2017
Facebook đã bắt đầu thử nghiệm “Find Wi-Fi” trên di động từ năm 2016, nhằm hiển thị các mạng Wi-Fi công cộng, miễn phí lân cận xung quanh người dùng.
02 Tháng Bảy 2017
Đầu tháng 07/2017, phiên bản iOS 11 hiện đang trong quá trình thử nghiệm, và một số nguồn tin cho biết đã "vô tình" phát hiện một lỗ hổng bảo mật tương đối nghiêm trọng,
28 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Apple đã chính thức phát hành iOS 11 beta cho tất cả người dùng phổ thông. Hiện mọi người dùng iOS đều có thể tải về phiên bản mới để trải nghiệm các tính năng mới ngay lập tức.