Các Nhà Sáng Lập Siri Cùng Tạo Ra Trợ Lý Ảo Mới

07 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 16729)
Các Nhà Sáng Lập Siri Cùng Tạo Ra Trợ Lý Ảo Mới
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, 2 nhà đồng sáng lập ra trợ lý ảo Siri đã có một dự án trí thông minh nhân tạo mới có tên là Viv, được cho là có thể làm nhiều thứ hơn Siri và thông minh hơn bất kỳ trợ lý ảo nào khác hiện hành.

Tờ Washington Post cho biết, 1/3 đội ngũ phát triển Siri hiện đang cùng 2 nhà đồng sáng lập Siri là Dag Kittlaus và Adam Cheyer đang làm với dự án mới, dự kiện sẽ ra mắt trong tháng 05/2016.

Được biết, Viv không đơn giản là trợ lý ảo mà còn là một công nghệ trí thông minh nhân tạo. Thậm chí, dự án Viv được bắt tay phát triển sớm hơn cả Siri vào năm 2003 với mong muốn tạo ra một trợ lý ảo có thể làm nhiều thứ mà Siri không thể.


Cụ thể hơn, người dùng có thể nhờ Viv đặt bữa tối hoặc một cái bánh pizza mà chỉ việc đưa ra yêu cầu, Viv sẽ làm phần còn lại. Để làm được điều đó, Viv sẽ liên kết với các dịch vụ bên thứ ba như GrubHub, Uber, Zocdoc, SeatGuru... để phục vụ cho yêu cầu của người dùng, hiện số lượng các đối tác dịch vụ của Viv là khoảng 50. Siri cũng từng được định hướng tương tự, khi ra mắt nó đã được tích hợp dữ liệu của khoảng 42 đối tác.
553Vote
46Vote
310Vote
215Vote
112Vote
3.896
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2014
Các nhà bán lẻ lớn ở Hoa Kỳ đang tiến hành chặn Apple Pay bằng cách vô hiệu hóa thiết bị đọc NFC tại điểm bán hàng của mình.
28 Tháng Mười 2014
Google và Yahoo ngày càng muốn nâng cao chất lượng kết quả không chỉ từ dữ liệu Web mà còn từ trong chính nguồn lưu trữ cá nhân của người dùng.
28 Tháng Mười 2014
LG sẽ mang bản cập nhật Android 5.0 Lollipop đến cho siêu phẩm LG G3 trong quý IV năm 2014, sau đó sẽ đến LG G2.
28 Tháng Mười 2014
Facebook vừa cập nhật một số tính năng tiện dụng giúp việc tải hình ảnh ảnh lên dễ dàng hơn.
28 Tháng Mười 2014
Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS.
27 Tháng Mười 2014
YouTube đã sở hữu 4 trung tâm studio Space tại LA, Tokyo, New York và London. Và Space thứ 5 sẽ ra mắt tại São Paulo ở Brazil.