Windows 10 Sẽ Không Còn Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã WiFi Nữa

14 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 17452)
Windows 10 Sẽ Không Còn Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã WiFi Nữa
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Microsoft đã tuyên bố sẽ loại bỏ tính năng WiFi Sense trong bản build tiếp theo.

WiFi Sense là một tính năng trên Windows 10, cho phép người dùng chia sẻ mật mã mạng Wi-Fi với những người khác có trong danh bạ. Tuy nhiên, Microsoft đã quyết định sẽ loại bỏ tính năng này ở các bản build tiếp theo.

Nguyên nhân chủ yếu khiến Microsoft quyết định ngừng tích hợp tính năng WiFi Sense là do lượng người dùng quá ích và không hữu dụng. Ở bản build mới sắp tới của Windows 10 Insider, WiFi Sense đã bị loại bỏ. Dự kiến ở bản cập nhật chính thức Anniversary Update, người dùng sẽ không thể chia sẻ mật mã Wi-Fi với người khác được nữa.

Tuy nhiên, Microsoft cho biết, tính năng Wi-Fi Sense sẽ không hoàn toàn biến mất, mà sẽ giúp thiết bị của người dùng tự động kết nối với các điểm truy cập công cộng dựa trên mật mã thu thập từ cộng đồng người dùng.
529Vote
45Vote
312Vote
212Vote
117Vote
3.275
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.