Microsoft Tăng Kích Thước Tối Đa Của Các Thiết Bị Windows 10 Mobile Lên 9 Inch

22 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 16282)
Microsoft Tăng Kích Thước Tối Đa Của Các Thiết Bị Windows 10 Mobile Lên 9 Inch
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Microsoft đã điều chỉnh yêu cầu về kích thước màn hình tối đa dành cho các thiết bị chạy nền tảng Windows 10 Mobile, trong đó có cả tablet và smartphone lên 9 inch, thay vì 8 inch như trước đây.

blank
Ngoài ra, các nguồn tin còn cho biết, Microsoft đang yêu cầu các nhà sản xuất đưa auto-flash trên thiết bị Windows 10 Mobile. Đây là một tin vui dành cho fan của Windows 10 Mobile mà đặc biệt những người yêu thích nhiếp ảnh, và có thể sẽ là nâng cấp đáng kể từ khi Windows Phone ra mắt.


Bên cạnh đó, một số yêu cầu khác dành cho các thiết bị Windows 10 bao gồm thay đổi yêu cầu phần cứng tối thiểu, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB cùng với các chipset hỗ trợ nền tảng như Snapdragon 810, Snapdragon 808, Snapdragon 617, Snapdragon 210, Snapdragon 208, Snapdragon 820 và Snapdragon 625.
56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2014
Một đoạn video từ Malaysia giới thiệu một chiếc Nokia Lumia 830 chạy phiên bản hệ điều hành Windows Phone, phiên bản cập nhật thứ 5 của Lumia Camera.
05 Tháng Mười Hai 2014
Luôn luôn có chút mẹo và thủ thuật khi nói đến các sản phẩm của Google, đặc biệt là Chrome.
05 Tháng Mười Hai 2014
Phiên bản mới nhất của Sonos Controller cho iOS và Android đã sẵn sàng, với một số tính năng mới tuyệt vời dành cho người dùng trong hệ thống nhạc đa phòng.
04 Tháng Mười Hai 2014
Chỉ một tháng sau ngày phát hành hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, Google đã phải tung ra bản cập nhật sửa lỗi đầu tiên cho hệ điều hành của mình.
03 Tháng Mười Hai 2014
Google đã công bố một phiên bản cải tiến của CAPTCHA được gọi “NoCAPTCHA reCAPTCHA”, mang đến một số lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.
03 Tháng Mười Hai 2014
Facebook sẽ bổ sung thêm phần bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại vào kho trực tuyến của mình.