Microsoft Tăng Kích Thước Tối Đa Của Các Thiết Bị Windows 10 Mobile Lên 9 Inch

22 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 16291)
Microsoft Tăng Kích Thước Tối Đa Của Các Thiết Bị Windows 10 Mobile Lên 9 Inch
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Microsoft đã điều chỉnh yêu cầu về kích thước màn hình tối đa dành cho các thiết bị chạy nền tảng Windows 10 Mobile, trong đó có cả tablet và smartphone lên 9 inch, thay vì 8 inch như trước đây.

blank
Ngoài ra, các nguồn tin còn cho biết, Microsoft đang yêu cầu các nhà sản xuất đưa auto-flash trên thiết bị Windows 10 Mobile. Đây là một tin vui dành cho fan của Windows 10 Mobile mà đặc biệt những người yêu thích nhiếp ảnh, và có thể sẽ là nâng cấp đáng kể từ khi Windows Phone ra mắt.


Bên cạnh đó, một số yêu cầu khác dành cho các thiết bị Windows 10 bao gồm thay đổi yêu cầu phần cứng tối thiểu, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB cùng với các chipset hỗ trợ nền tảng như Snapdragon 810, Snapdragon 808, Snapdragon 617, Snapdragon 210, Snapdragon 208, Snapdragon 820 và Snapdragon 625.
56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2014
Facebook tiếp tục tách các tính năng của mình trên phiên bản web thành các ứng dụng độc lập trên thiết bị di động.
18 Tháng Mười Một 2014
Các nhà phát triển có thể bắt đầu tạo ra các ứng dụng cho Apple Watch. Apple đã phát hành WatchKit,
18 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ Financial Times, Facebook đang bí mật thử nghiệm sản phẩm “Facebook at Work” với ý định mở rộng mạng xã hội sang lĩnh vực công việc.
17 Tháng Mười Một 2014
Apple, công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh, đã phát hành bản cập nhật iOS 8.1.1 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
17 Tháng Mười Một 2014
Snapchat là một ứng dụng độc đáo với khả năng chuyển ảnh và gửi tin nhăn theo dạng tự hủy trong vài giây.
17 Tháng Mười Một 2014
Các thiết bị được khi được xuất xưởng đã được mã hóa (Encrypt) theo mặc định, người dùng cũng có thể tự mã hóa cho thiết bị Android sau khi đã cập nhật bản nâng cấp.